3 Sắp Ra Mắt Hỏa Thiêu Xích Bích Nóng Hổi Hơn Bao Giờ Hết

3 sẽ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới cho người chơi vào 26/09/2014 này yếu tố chính xoay quanh tam quốc sau trận chiến Xích Bích đình đám.

3

3 Được xây dựng tiếp nối khá kịch tính, những pha hành động PK ác liệt hơn, nhiều cấp độ mới để người chơi chinh phục hơn là những điều không thể thiếu trong Hỏa Thiêu Xích Bích.

Nội dung truyện: Sự hình thành của tam quốc và những tranh chấp

choi 3

3 phiên bản mới này sẽ tiếp tục bước dừng chân của Tam Quốc Diễn Nghĩa trong trận chiến Xích Bích. Đối với phiên bản cũ nội dung chỉ chủ yếu tập trung xoay quanh câu chuyện của Đổng Trác – Lữ Bố, Viên Thiệu thì trong phiên bản mới này còn có đề cập thêm vai trò của các tướng, các quân sư khá chi tiết. Vơi hề thống phụ bản thực tế mang đạm phong cách Dynasty Warrior này thì 3 phiên bản mới người chơi sẽ được bước vào một chiến trường đầy sôi động rực lửa với những tâm trạng khác nhau .Cảm nhận được rõ rệt cảm giác lo sợ của quân Tào khi bại trận phải bỏ chạy tán loạn, cảm nhận chất anh hùng hảo háng của quân Thục khi ám sát Kinh Châu. 3 hứa hẹn một trận chiến nảy lửa kinh hoàng nhất từ xưa đến nay.

gam online 3

Ở cấp độ 70 bắt đầu có tính năng khai mở

Khi người chơi 3 đạt đến  cấp độ này hệ thống kỹ năng sẽ bắt đầu mở rộng và game thủ có thể làm cho cho nhân vật chơi của mình và những phó tướng, những trợ thủ tay trái và tay phải hoàn chỉnh hơn. Bới chính sự có mặt của những trợ thủ này là điều không thể thiếu trong những trận đánh lớn, điểm tiềm năng của vị phó tướng này người chơi có thể tăng sao cho hợp với sự phát triển của phó tướng này. sự liên kết của những vị tướng này với nhân vật chơi của game thủ về level cũng như kĩ năng sẽ tạo nên sự đa dạng trong 3.

Các hoạt động của Vận Tiêu Quân Đoàn, Động Thương Long, Quan Độ.

choi game online 3

Cấp độ càng cao thì nhiều hoạt động sẽ được hé mở tại chiến trường mang tên “Động Thương Long” với số lượng tham gia là 800 người. Chiến trường Quan Độ dành cho người chơi có level từ 60 trở lên vơi những hoạt động cướp  quân đoàn diễn ra gây cấn và cuối cùng là Công Thành Chiến là điều được chờ đợi nhất ở các quân đoàn

choi game 3

Máy chủ mới đặt tại Thành Đô cơ hội mới cho người chơi

Tạo điều kiện thuân lợi nhất cho người chơi đam me game nhập vai 3D này mọi thứ sẽ bùng nổ vào ngày 26/09/2014 này. Với hệ thống máy chủ mới mạnh mẽ giúp người chơi dễ dàng liên kết với nhau và trong các cuộc chiến luôn đầy ắp những tổ đội sẵn sàn tham gia cuộc chiến bất cứ lúc nào.

Để biết thêm thông tin hãy click vào những link bên dưới:

Trang chủ: http://3.like.vn/
Tải game: http://3.like.vn/download
Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/
Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn