ArcheAge Loại Bỏ Game Thủ Chơi “Cắm Máy”

ArcheAge loại bỏ khỏi game nhường chỗ cho người chơi khác nếu game thủ chơi quá lâu trong ma hình lựa chọn nhân vật của ArcheAge.

ArcheAge

ArcheAge thuộc thể loại game nhập vai đã chính thức nghinh đón người chơi bằng phiên bản tiếng Anh là ngôn ngữ chung cho cả thế giới chình vì điều này nó đã lôi cuốn vô số game thủ trên cộng đồng quốc tế đên vơi nó và trong đó có cả cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đăng kí tham gia khá đông.

ArcheAge online

Chính vì việc số lượng người chơi tham gia ArcheAge quá đông nên đã dẫn đến tình trạng máy chủ quá tải và biện pháp được khắc phục tạm thời là các game thủ phải chờ đợi để đến lượt mình tham gia. Trong thời gian nay các game thủ chỉ còn biết cắm máy để rồi chờ và đợi bằng cách dặm chân tại chỗ hay các game thủ thường sử dụng đó là đứng tại chỗ và không làm gì trong game. Khi vào được nhưng lại quên lãng ngay tại màn hình ở chế độ chờ và khi nào có thời gian rảnh rồi mới chơi.

Những tình trạng như trên sẽ không còn lập lại trong phiên bản game được cải tiến này. Những game thủ chơi theo lối dặm chân tại chỗ ngay ma hình chọn của nhân vật hay còn goi theo ngôn ngữ quốc tế là AFK thì chắc chắn sẽ bị cho biến mất khỏi ArcheAge để dành chỗ cho những người chơi khác đang phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt mình vào chơi. Đây là một điều mới và rất hay để dành lại sự công bằng cho những người chơi game này

choi ArcheAge

Hiện tại những game thủ quan tâm đến game này có thể đăng kí và chơi ngay tại địa chie này: http://www.archeagegame.com/en/ .

Game ArcheAge mở cửa rộng rãi và tắt cả mọi người đều có thể đăng kí để chơi. Hiện tại có khá nhiều game thủ Việt Nam đã kêu gọi và cùng nhau đăng kí và tham gia game này. Vì trong game này nó mang yếu tố đồng đội khá cao và việc đánh solo là không thể không có cho nên càng đông người tham gia thì cuộc chiến càng dễ dàng hơn và gây cấn hơn.