Bá Đồ Sẽ Có Mặt Tại Việt Nam

Bá Đồ áp dụng kiểu đánh mới kết hợp nhịp nhàng với khả năng di chuyển năng cao tắt cả các khả năng,chiến thuật.

ba do

Sau một quá trình dài để chuẩn bị cho game Bá Đồ thì việc hoàn thiện hầu như đã hoàn tắt và web game có chiến thuật mới lạ mang đạm phong cách nhật bản cũng vừa ra đời vào sáng nay ngày 24/09/2014 chính thức diện kiến người chơi

Bá Đồ áp dụng một hệ thống tấn công theo lượt hoàn toàn mới không trùng lặp so với những dòng game mang tính chiến thuật hiện có trên thị trường game. Có lối đánh theo lượt kết hợp kĩ năng triển khai và sự di chuyển của mỗi nhân vật trong game đẩy mạnh sự tăng vọt vượt trôi các chiến thuật và khả năng có thể xẩy ra để áp dụng.

game ba do

Trong Bá Đồ mỗi Võ tướng có khả năng chiệu đòn, áp sát, gây sát thương cho đối thủ rất tốt là một trong những yếu tố chính không thể thiếu trong đội hình và được chia loại theo những kĩ năng chuyên chức.

choi ba do

Ở mỗi đội hình trong game ngoài 5 Võ Tường ra game thủ còn có rất vô số mẫu thần thú với những đặc điểm mạnh hoặc yếu và chức năng của nó cũng khác nhau.Game thủ được phép tự do chọn lựa để tạo cho mình một đội hình hùng manh nhất có thể.

Có một điểm khó trong  Bá Đồ đó là hành trình đào tạo danh tương khá là khó khăn mặc dù đã đạt tới danh tướng. Một vấn đề đáng chú ý nữa là skill của danh tướng cần phải hợp với tâm tính của người chơi vì trong đó tắt cả các võ tướng đều có thể phò tá người chơi đến mục đích cuối cùng.Như vậy người chơi cần phải chọn võ tướng hợp với mình cũng là điều đáng cân nhắc nhất.

ba do online

Trong game Bá Đồ  còn có thêm bảng xếp hạng ở tắt cả hoạt động và những phần thưởng cao quý sẽ dành cho người chơi có thứ hạng cao chính điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh khá gây cấn trong game và hứa hẹn sẽ một game mang đầy yếu tố mà game thủ tìm kiếm bấy lâu nay

Ngay bây giờ người chơi có thể tham gia ngay tại địa chỉ này: http://bado.sohagame.vn