Blade and Soul 2 Bất Đầu Xuất Hiện

Blade and Soul 2 đã xuất hiện và tạo hiệu ứng sốt trên cộng đồng dân cư mạng vừa qua và sẽ tiếp tục phát huy hiệu ứng này.

blade and soul 2

Trong những ngày qua những hình ảnh đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ của Blade and Soul 2 đã xuất hiện trên truyền thông.

Quan sát những hình ảnh hiếm hoi được hé mở này ta có thể quan sát thấy phong cách đồ họa của Blade and Soul 2 rất ấn tượng không thua kém gì sơ với phiên bản ra trước của nó đang làm mưa làm do trên toàn thế giới.

game bladeandsoul 2

Blade and Soul có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc khi chỉ vừa mới ra phiên bản thử nghiệm thôi nhưng số lượng người chơi của game này lúc nào cũng quá tải mặc dù nhà phát hành game này đã mở cửa số lượng server lên tới 120 server nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

choi game bladeandsoul 2

Để Khắc phục tình trạng này nhà sản xuất game choi game Blade and Soul đã tăng số lượng server để phục vụ cho người chơi lên đến 195 server với hơn 1.8 triệu  người chơi một con số thống kê thật khủng từ trước đến nay và dường như sư thu hút của dòng game mang thể loại MMOARPG có sức hút rất lớn đối với các game thủ đặc biệt là đối với tắt các game thủ ở thị trường Châu Á.

Cuối cùng việc quan tâm nhất của phiên bản Blade and Soul mới và cũ có cập bến Việt Nam hay không thì có lẽ câu trả lời có lẽ sẽ là không bỡi các nhà phát hành ở Việt Nam vì nhiều lí do cạnh tranh hoặc những lý do khác như vấn đề sử lý kỉ thuật…mà những nhà phát hành game ở Việt  còn chưa đủ khả năng để lam được những việc như thế này. Nhưng game thủ của chúng ta vẫn có thể chơi theo server của nước ngoại tại địa chỉ sau: http://bns.qq.com/