Đạo Kiếm Giang Hồ Chào Đón Người Việt 8/10

Đao Kiếm Giang Hồ game đa hệ của gMO nhưng có thể chơi được trên cả nền web sắp ra mắt thì trường game Việt vào đầu tháng 10 tới đây.

Đao Kiếm Giang Hồ dò nhà phát hành VTC Mobile sẽ được tung ra thị trường theo ngày dự kiến 08/10/2014 này còn thởi điểm hiện tại này thì người chơi chưa thể truy cập vào trang chủ của game này được mà chỉ có thể tham khảo thông tin qua facebook. Địa chỉ link facebook nằm ở cuối bài viết này.

dao kiem giang ho

Đao Kiếm Giang Hồ được xây dựng dựa trên nền tảng của bộ tiểu thuyết có tên Vũ Động Càn Khôn” khá nổi tiếng và hầu như ai cũng biết đến bộ tiểu thuyết này đã được gây dựng thành phim hoàn chỉnh và trình chiếu rộng rãi. Trong game Đaok Kiếm Giang Hồ người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Nam thanh niên là nhân vật chính của trò chơi với tuổi đời còn khá trẻ nhưng có tài cao chí lớn dám vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống của thời kì loạn lạc lúc bấy giờ tìm ra con đường đi và lý tưởng cho riêng bản thân và rồi trỏe thành người trị vì thiên hạ.

choi game dao kiem giang ho

Game Đao Kiếm Giang Hồ mang đầy đủ những yếu tố cơ bản đến năng cao như: khảm nạm, đấu thú, quốc chiến, auto và những phụ bản với độ dài khủng khiếp hơn 30 tầng.

dao kiem giang ho online

Về đồ họa thì không có gì để chê cả Đạo Kiếm Giang Hồ sở hữu một nền đồ họa mượt mà chưa từng có những chi tiết nhỏ như màu sắc cũng được phối hợp nhịp nhàng tạo cho người cho sự dễ chiệu khi quan sát. Các kĩ năng có sự phối hợp của 23 chiêu thức với những tình thế chủ động lẫn bị động là điểm nổi bật tạo nên nét khác biệt trong kĩ năng PK.

Địa chỉ fanpage của game: https://www.facebook.com/DaoKiemGiangHo