Gigantic Lối Chơi Hành Động Ác Liệt

Gigantic với lối chơi đột phá đậm chất hành động cho game thủ me bạo lực.

Gigantic  là một game chơi theo hình thức online thuộc thể loại MOBA có thể nói MOBA đang là thể loại game đình đám nhất hiện nay trên thị trường game Việt cũng như toàn tế giới. Hiện tại Gigantic cũng đã mở cửa cho người chơi bắt đầu sử dụng phiên bản thử nghiệm của game này

gigantic online

Trong game Gigantic này có lối chơi mang phong cách hành động theo hình thức nhập vai vào các nhân vật trong game. Các hệ thống và cơ chế điều khiển giống như những thể loại game MOBA mà các game thủ hay gặp phải trên thị trường game hiện này. Điểm quen thuộc này khá là thuận lợi cho người chơi. Thêm vào đó là lối chơi non-target  với góc quan sát thứ 3 từ phía sau giúp người chơi chiến tốt hơn trong mọi tình huống có thể sẩy ra.

choi gigantic

Về vấn đề chiến đấu trong game Gigantic người chơi sẽ chơi theo hình thức kết hợp thành đội nhóm với nhau cùng nhau liên kết lại để triệt phá những hàng rào, trụ bảo vệ, tiêu diệt hoàn toàn đối phương sau đó  phá hủy nhà chính của nó điểm này chính là đặc trưng vốn có của những game mang thể loại MOBA 3D đang làm mưa làm gió ở thời gian này nhưng riêng đối với game “Gigantic” này game thủ sẽ phải phối hợp cùng với “guardian” do hệ thống của máy điều khiển để hỗ trợ tấn công và phanh thây kẻ địch một cách nhanh nhất.

choi game giagantitic online

Người chơi cũng cần chú ý đến những chiến thuật tấn công và phòng thủ của đối phương từ đó tìm ra điểm yếu của đối phương rút ra kinh nghiệm đưa ra chiến thuật tấn công cũng như phòng thủ của bản thân mình một cách tốt hợn.

Gane thủ có thể đăng kí tài khoản để chơi tại đây:  http://www.gogigantic.com/news/gigantic-alpha-has-begun.