Kiếm Tiên 2 Sắp Trở lại Việt Nam

Kiếm Tiên 2 là phiên bản cập nhập của Kiếm Tiên hiện tại game đang trong giai đoạn Việt hóa để chào đón người chơi.

Kiếm Tiên 2 phiên bản mới này sở hữu một nội dung mới và khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ trước đây. Về xây dựng thế giới Motenia trong game so với phiên bản đầu ta thấy được một sự xuất hiện hoàn toàn mới về diện mạo với thành phố Atlantis thây vì nằm sâu dưới nước thì bây giờ nó nằm tít tận trời xanh.

choi kiem tien 2

Kiếm Tiên 2 được xây dựng vơi 9 lớp mà trong đó 3 lớp là Ma Kiếm, Xạ Thủ, Vũ Công còn lại 6 lớp nhân vật thì giống như phiên bản Kiếm Tiên cũ đó là: Chiến sĩ, Kị sĩ, Mục sư, Pháp sư, Hiệp sỹ quỷ, Thích khách.

choi game kiem tien

Game Kiếm Tiên 2 được nhà sản xuất xây dựng hệ thống mới Soul Gera mà qua đó người cơi có thể diện kiến được sự hùng bao la vĩ đại của thể Montenia như thế nào qua hàng loạt nhiệm vụ của anh hùng cùng với cơ chế biên niên sử.

kiem tien 2 online
Tiếp đó nhà sản xuất của game Kiếm Tiên này còn thúc đấy tính tương tác của game khá mạnh người chơi được tự do thoải mái lập nhóm phát triển bang hội bên cạnh đó còn có cơ chế mới xuất hiện đó là công nghệ hỗ trợ người chơi tìm kiếm và chế tạo những loại vũ khí một cách tốt nhất có thể.

kiem tien 2

Đôi nét về việc sử dụng đồ họa trong game thì theo như những đánh giá tổng hợp của những game thủ và các chuyên gia hàng đầu về game thì nền đồ họa của Kiếm Tiên 2 được xây dựng với nền đồ họa 3D rất bắt mắt người chơi với những hình ảnh, nhân vật, môi trường trong game được thiết kế vô cùng sắc sảo và hiệu ứng skill 3D này đã tô điểm cho những màn chiến PvP và PvE tôc độ cao vốn dĩ đã gây cấn với người chơi thì nay lại càng bắt mắt và hút hồn hơn nữa.
Theo dự kiến game Kiếm Tiên 2 sẽ phát hành vào tháng 10 này hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng kí tham gia tại link này: http://www.woidestruction.com/