Kiếm Tung Game 3D Cực Hot Đầu Tháng 10

Thuộc thể loại game 3D đã chào đón game thủ Việt Nam bằng phiên bản trải nghiệm và dự kiến tháng 10/2014 này sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa.

kiem tung

Là một thể loại game 3D cực kì mới lạ được tung ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2014 này bỡi nhà phát hành VIGO có thể nói Kiếm Tung là một bước ngoặc mới trong thị trường giải trí game Việt Nam.

game kiem tung

Là một game 3D được đầu tư khá tốn kém và công phu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mặc dù là một Web game 3D nhưng được công nghệ hóa tối ưu về mọi mặt nên độ truyền tải của game khá nhanh không thu kém tốc độ truyền tải của game 2D. Giao diện dành cho người chơi được thiết kế khá tĩ mĩ và công phu các vấn đề mà các game thủ hay quan tâm như Lag hoặc mất kết nối được khắc phục và luôn luôn ở vị trí tối ưu nhất

Kiếm Tung được biết đến với một nền đồ họa cực kì tiên tiến nên hình ảnh nhân vật trong game, hay môi trường trong trò chơi này đều đẹp lung linh.

kiem tung online

Kiếm Tung khác những trò game khác thứ nhất về độ họa kĩ thuật, nội dung, cách chơi được cải tiến cũng một phần khẳng định đẳng cấp của game này và điều đặc biệt nhất là tuyệt đối xóa bỏ những hình thức thư hút game thủ bằng những hình ảnh mát mẻ hay còn gọi là quảng cáo rẻ tiền…Đó là một nét văn hóa mới đáng mừng cho thị trường game Việt Nam hiện nay.

Về lối chơi của Kiếm Tung khá khác biệt đó là người chơi có thể hoạt động theo giờ, người chơi có thể để treo máy khi họ bận. Phương pháp này khá thích hợp và thoái mái cho game thủ về thời gian…Các tính năng trong trò chơi được cải tiến rõ rệt hơn hẳn nhưng Web game khác đó là tính năng cường hóa, tiến hóa linh thú…