Legend of Edda Tựa Game Nhí Nhảnh Nhất

Legend Of The Edda sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt và cơ chế chiến đấu hành động đẹp mắt đang thu hút người chơi.

Legend of Edda

Legend Of The Edda là một game online trên nền web thuôc thể loại MMORPG  được xây dựng và phát triển lên từ phiên bản game Legend of Eddav cũ từng một thời nổi đình nỗi đám trên cộng động game thủ nay chính thức xuất hiện một lần nữa và sẽ ra mắt cộng động game thủ thế giới vào ngày 24/09/2014 này và sẽ cấp bến đến Việt Nam một ngày không xa nữa.

legend of edda online

Game Legend of Edda mang phong cách đồ họa 3D vô cùng đáng yêu hình ảnh được thiết kế khá linh động. Sự di chuyển của nhân vật nhanh nhẹn, hình ảnh, môi trường trong game sống động như thế giới thật chứ không hề thô cứng hay nhân vật di chuyển chập chạp một cách ngu ngu như những game online khác. Mặc dù phiên bản mới này chưa xuất hiện ở Việt Nam nhưng những hình ảnh và nội dung của phiên bản cũ vẫn luôn luôn sống trong lòng game thủ Việt.Và chính vì điều này nên họ đã cùng nhau liên kết lại thành một cộng động lớn hỗ trợ nhau cùng chơi.

choi legend of edda

game Legend of Edda chơi theo lối đánh tập trung chủ yếu là tham gia vào các cuộc chiến lớn và số lượng người chơi tham gia vào một cuộc chiến càng đông thì sự hấp dẫn và gây cấn của trận chiến càng cao. Điều này gây hứng thú cho các bạn game thủ và cũng là diệp để họ thể hiện sự đoàn kết lẫn nhau để tập trung đánh đồng đội tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất và tốt nhất

Hiện tại do một số nguyên nhân khách quan nên game Legend of Edda vẫn chưa đến Việt Nam nhưng sẽ trở lại vào một ngày gần đây nhất để chào đón các game thủ Việt Nam.

Để biết thêm những thông tin mới nhất và tạo tài khoản tại link này: https://edda.jcplanet.com/