Liên Minh Huyền Thoại Sự Lưa chọn Hoàn Hảo Cho Game Thủ Với Rumble

Tham gia Liên Minh Huyền Thoại đang sốt sình sịch với sự trở lại của Rumble.

lien minh huyen thoai

Từng bị bỏ quên rồi lại đột ngột xuất hiện và thành tâm điểm hot nhất cho sự lựa chọn vị trí đường của game thủ tại trận chung kết của game Liên Minh Huyền Thoại này.

Theo như nhận xét của cộng đồng game thủ thì Rumble có năng khiếu đi đường rất mạnh và hơn hẳn so với Tam đại cao thủ đường trên ví dụ như: Ryze, Maokai và Alistar và kể cả đó là Yasuo cũng phải chào thua trước sức mạnh của Rumble.

lien minh huyen thoai online

Ở cuộc tổng chiến Rumble có khả năng phanh thây đội hình của đối phương bằng tuyệt chiêu Mưa Tên Lửa của mình. Ngoài khả năng phi thường đó là Rumble còn có khả năng chịu đựng sát thương cao nhưng lại gây sát thương lớn đối với kẻ địch.

Như vậy câu hỏi thắc mắc được đặt ra ở đây là ai có thể đánh bại được Rumble?

Elise

Để đánh thắng Rumble  thì đương nhiên cũng phải cần đến vị pháp sư có khả năng tương tự như vậy và hợp lý nhất đó có lẻ là Elise cũng từng khá nổi tiếng một thời nhưng do quá trình chỉnh sữa đã biến nó trở thành tướng đi rừng nguyên thủy của chính nó.

Có khá ít game thủ chọn Elise đường trên nhưng khi kết hợp với Rumble và Nữ Hoàng Nhền Nhện nó có thể đánh thắng hoặc hòa  vì có ưu điểm hơn Rumble ở việc cấu rỉa máu.

game lien minh huyen thoai

Elise có thể ne những sát thương khi Rumble dùng súng phun lửa và tiếp theo là bay vào đánh cho khô máu. Về vấn đề sát thương thì Rumble không thể sao sánh với Elise. Nếu Rumble bị vô lực một số skill thì không còn gì để nói ngài viêc chết chắc với Elise. Và tuyệt chiêu cuối của Rumble cũng vậy

Yorick

Cũng là một vị tướng đường trên về cấp độ cấu rỉa thì Rumble cũng phải khiếp sợ. Luôn luôn lo sơ khi hai skill Điềm Báo Bệnh Dịch, Điềm Báo Nạn Đói quấy rối

game lien minh huyen thoai online

Yorick cũng có điểm yếu của mình nhưng đó hoàn toàn không phải là vấn đề lớn và có thể khắc phục cấp độ tăng bình máu, năng lượng, Nước Mắt Nữ thần của Yorich khá nhanh là trở ngại lớn cho Rumble khi farm ngay tại trụ của chính mình.

Khả năng tank cao, gây sát thương cao, kêu gọi linh hồn đồng đội đã die với chiêu thức Điềm Báo Chết Chóc tạo nên sự thuân lợi khi chiến đấu

XinZhao

choi lien minh huyen thoai

Cũng là một lựa chọn có thể chọi lại với Rumble nhờ vào combo ” Can Trường + Liên Hoàn Tam Kích”

Nếu sở hữu đồ đạc bằng nhau thì Rumble cũng khó đánh bại được XinZhao.