Ma Kiếm 2 Game 3D Về Tới Việt Nam

Ma Kiếm 2 theo như dự đoán sẽ là một game private như đã từng có mặt tại Việt Nam.

Ma Kiếm 2 là một game online mang nền đồ họa 3D sẽ được mở cửa vào đầu tháng 10 này với tên gọi gốc của nó là: Thế Giới Thần Quỷ (World of Immortal) đã từng xuất hiện trên thị trường game Việt Nam với cái tên gọi ” Kiếm Tiêu 2″ và bây giờ xuất hiện với tên gọi Ma kiếm 2 và thông tin về nhà phát hành game này thì chưa rõ là ai.

ma kiem

Về việc nhà phát hành là ai không quan trong mà cái quan trọng nhất chính là chất lượng của game về những mặt như đồ họa, phong cách chơi như thế nào?… đó mới chính là những điểm đáng chú ý mà game thủ hay quan tâm. Để giải đáp những khúc mắt mà game thủ hay quan tâm thứ nhất là nền đồ họa thì Ma Kiếm 2 có một nền đồ họa khá đẹp mắt và chi tiết vô cùng ở mọi góc nhìn quan sát như cao, rộng, chéo giống y chang như game Diablo vậy. Thêm vào đó người chơi có quyền phóng to nhân vật hay thu nhỏ để tiện quan sát kĩ hơn. Nói chung việc điều khiển nhân vật không hề khó một chút nào hay nói cách khác là khá đơn giãn. Chỉ cần người chơi tham gia chơi sau một thời gian ngắn ngũn là có thể làm quen với việc điều khiển nhân vật của game Ma Kiếm 2 này.

ma kiem online

 Trong game Ma Kiếm 2 có tới 2 cơ chế aotu tự đánh nhưng chỉ mở nó với điều kiện là người chơi phải đạt đến level thứ 40 cho nhân vật chơi của mình. Game thủ sẽ phải tự tay điều khiển nhân vật chơi của mình và đánh lại quái vật. Trong những cấp độ đầu game cũng có hệ thống chỉ dẫn cho người chơi để có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ và khám phá ra những tính năng mới của game. Trong các nhân vật có 3 bộ kĩ năng được xây dựng nên đó là: thứ nhất kỹ năng nhân vật, thứ hai kỹ năng đặc thù cuối cùng là thứ ba kỹ năng quân đoàn.

choi game ma kiem

Một tin buồn đối với game này là mặt dù nền đồ họa nổi bật và nội dung có chất lượng tốt nhưng khả năng Việt hóa của Ma Kiếm 2 là không và chất lượng của sever chạy không được tốt