Phong Thần Hắc Ám Phát Hành 26/09/2014

Phong Thần Hắc Ám sẽ chào đón cộng đồng game thủ vào ngày 26/09/2014 sắp tơi đây.

phong than hac am

Phong Thần Hắc Ám đang là cái tên hot đối với cộng đồng game thủ Việt Nam do nhà phát hành Ogames dự kiến sẽ tưng ra thì trường vào 26/09/2014.

Thuộc thể loại web game chơi theo lối nhập vai như những web game khác nội dung được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cũng mang tên “Phong Thần Hắc Ám”. Lối chơi cách đánh trong game cũng khá quen thuộc không quá khó khăn cho người chơi.

game phong than hac am

Đôi nét về đồ họa trong game Phong Thần Hắc Ám này hơi có chút kém cỏi so với những web game khác hình ảnh chưa được nổi trội và bắt mắt đối với người chơi, sự chuyển động của các nhân vật trong game chưa được uyển chuyển linh động cho lắm, về độ nét hình ảnh nhân vật còn khá thô cứng.

Hiện tại Phong Thần Hắc Ám đang nằm trong giai đoạn Việt hóa theo như dự kiến thì phải mất một khoảng thời gian ngắn nữa sẽ ra mắt để người chơi thử nghiệm.

choi phong than hac am

Các lớp nhân vật trong game Phong Thần Hắc Ám bao gồm 3 lớp nhân vật.

Giáp Sĩ: rất quan trọng trong một PK solo và không thể không có mặt trong những trận đại chiến.

Phương Sĩ: Đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình săn Boss có khả năng công kích tiên pháp cao, giảm tối thiểu sự sát thương bằng cách tạo nên lá chắn khi bị tấn công.

Dị Sĩ: là nghề nghiệp cao nhất hắc ám nhất trong game và khi đối thủ của Dị Sĩ bị trúng bùa thì chỉ còn duy nhất con đường chết chứ không thể nào đánh nổi lại nhân vật này và khả năng dùng huyền pháp của nhân vật này cũng rất mạnh.

nếu bạn là fan hâm mộ của Phong Thần Hắc Ám có thể tham khảo tại địa chỉ facebook sau: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames