Rainbow Saga Game Online Nhộn Nhịp

Rainbow Saga là một game online có đồ họa khá dễ thương và hấp dẫn với lối chơi vui nhộn.

Rainbow saga là một game online thể loại hành động hài hước vui nhộn được phát hành bởi nhà phát hành có tên NGames. Rainbow  sagalà một game khá ấn tượng với người chơi bởi lối chơi đặc biệt của nó và sẽ được phát hành vào những ngày cuối cùng của tháng 9 này.

Rainbow Saga

Bước chân vào thế giới của game Rainbow saga người chơi sẽ được diện kiến những màn đấu đẹp mắt những phong cảnh linh động trên một nền đồ họa vô cùng sống động đến từng centimet, những nhân vật trong game được thiết kế khá nhỉ nhảnh và dễ thương, những lâu đài hay những khu rừng, cây cối ven đường… đều được khắc họa linh động như thật. Game khá phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại game manga.

choi gameRainbow Saga

Không chỉ dừng lại ở điều đó mà Rainbow Saga còn là tâm điểm chú ý của những game thủ yêu thích phong cách game online chơi theo lối nhập vai hành động nữa và nó chính là sự lựa chọn chính đáng cho các game thủ trong thời điểm hiên tại này

Rainbow Saga online

Các lớp nhân vật trong game Rainbow Saga được chia ra làm 3 lớp nhân vật

Holy Knight: là cao thủ chuyên đánh ở cự ly gần.

Shadow Ranger: là những thợ săn chuyên nghiệp với những vũ khí hiện đại chuyên tấn công từ phía đằng xa.

Pháp sư Elementalist: chuyên về pháp thuật với những màn biến hóa cao siêu. Chắc chắn một điều rằng game sẽ mang lại nhiều điều thú vị và vô cùng mới mẽ với người chơi.

Hiện tại các bạn game thủ quan tâm đến game Rainbow Saga đều có thể đăng kí tham gia ngay tại địa chỉ này: http://rainbow.game321.com/