Tổng Hợp 4 Game Online Vui Nhộn Đặc Sắc

Đồ họa khá dễ thương và những màn chiến hấp dẫn nằm trong những game chúng ta có thể tham khảo dưới đây.

Rainbow Saga

Là một game online mang tính hành động do nhà phát hành NGames với cái tên gọi là Rainbow Saga sẽ được chính thức mở cửa vào những ngày cuối cùng của tháng 9 này.

Rainbow Saga

Bước chân vào game Rainbow Saga game thủ đương nhiên sẽ được chinh chiến trên nền đồ họa vô cùng đáng yêu sống động khá hợp với những game thủ cuồng thể loại game manga và những game thủ cuồng của game online nhập vai. Với nền đồ họa 2D bắt mắt thì Rainbow Saga là một sự lựa chọn tốt nhất hiện tại cho game thủ.

choi gameRainbow Saga

Rainbow Saga xây dựng 3 lớp nhân vật Holy Knight: chuyên về cận chiến, Shadow Ranger: thợ săn xuất sắc, Elementalist: Pháp sư với pháp thuật cao siêu
Đăng kí và chơi thử game tại địa chỉ này: http://rainbow.game321.com/

Legend of Edda
Cũng là một game online hành động nhí nhảnh đáng yêu game Legend of Edda đã và đang trong thời kì thử nghiệm.

Legend of Edda

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D và cơ phong cách đánh theo lối hành hộng game Legend of Edda phiên bản cũ ra mắt vào năm đã thu hút một lượng người chơi rất lớn tham gia. Nhưng sau đó vì nhiều lý do đã đóng cửa để lại trong lòng người chơi là sự tiết nuối và cho đến thời điểm này khi phiên bản game này trở lại thì cộng đồng người chơi đã sẵn sàng lien kết lại và tiếp tục hỗ trợ nhau cùng nhau chiến tốt hơn.

legend of edda online

Địa chỉ để trải nghiệm game Legend of Edda: https://edda.jcplanet.com/

Trove
Đã được mở của vào ngày 25/09 vừa qua Trove chào đón cộng đồng game thủ Việt chúng ta và được hưởng ứng khá nhiệt tình.

trove

Trove được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi cho người chơi nhưng để bắt đầu tham gia thì sẽ tốn một khoản phí nho nhỏ.
Thừa kế phong cách của một sản phẩm game khá nổi tiếng trước đây: “Minecraft” theo kiểu đồ họa mang phong cách xếp hình và thế giới ảo thì vo cùng rộng game thủ có thể tha hồ mà bay nhẩy… mà không hề một chút phụ thuộc vào những yếu tố cấp độ hay lớp nhân vât.

game trove online

Thuộc thể loại game chơi theo lối nhập vai nhưng lại được lai số đặc điểm của game chiến thuật. Khi người chơi bước vào game Trove thì một thế giới ảo được tạo ra chào đón người chơi nhưng cũng đồng nghĩa khi họ ra khỏi nó cũng biến mất theo luôn.
Yếu tố mới trong game này là game thủ có thể làm những gì mình thích như xây dựng công trình, phiêu bạt khắp nơi, kết bạn…
Mọi thông tin mới nhất có thể tham khảo ngay tại địa chỉ này: http://www.trovegame.com/

Gigantic
Một game online mang thể loại MOBA đang nóng sốt nhất tại thời điểm hiện tại này. Game Gigantic mang đậm phong cách hành động theo lối chơi nhập vai trong việc điều khiến nhân vật cũng như chiến đấu. Có cả phong cách non-target, góc quang sát thứ 3 quang sát sau lưng.

choi gigantic

Gigantic cũng giống như những game manng thể loại MOBA khác các game thủ tham gia phải phối hợp cùng nhau phá trụ, đổi sạch lính và hủy nhà chính. Nhưng có thêm yếu tố là phải phối hợp với Guardian mà máy điều khiển để đánh và giết đối thủ. Đó chính là một chiến thuật cũng rất đáng chú ý.

gigantic online

Để đăng kí tài khoản game Gigantic người chơi có thể đăng kí tại đây:
http://www.gogigantic.com/news/gigantic-alpha-has-begun.