Trải nghiệm game 3D touch cực hấp dẫn tại Việt Nam

Vũ đạo Touch được mở cửa thử nghiệm tại Alpha Test lần đầu tiên tại Việt Nam với sự chào đón nồng nhiệt của các game thủ đam mê vũ đạo.

Với phần đồ họa sinh động , bắt mắt giao diện tương đối rộng bao ngao kiem vo song quát giúp người chơi có thể thoai mái thể hiện tài năng mà không bị rối mắt hơn thế webgame còn có thiết lập chế độ toàn man hình mà không bị giới hạn.

game 3d touch

Điều khiến webgame này có thể giữ được chân các game thủ chính là sở hữu nhiều chế độ nhảy với cách thể hiện khác so với nhiều game cùng thể loại hiện nay với các compo nhảy trong Touch theo một phong cách mới lạ đày hứng thú.Webgame gồm 7 chế độ nhảy gồm : Thường,Couple,Showdowwn,Bouble Sport,Bubble,Couple Bubble và Showdown Bubble.

game 3d touch 1

Người chơi có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trong game bởi hệ thống hướng dẫn khá chi tiết về các chế độ nhảy, cách tạo phòng, chọn nhạc..hơn thế nữa Touch còn có những tính năng khã mới mẻ giúp người chơi game bắt chữ có thể thay đổi màu sắc cho trang phục, giày , tóc…mà bạn có thể mua theo ý muốn sở thích của mình.

game 3d touch 2

Touch có hơn 50 bài nhạc nhảy trong đó chủ yếu là nhạc Hàn
Webgame còn cho phép bạn thỏa sức sang tạo ra những nhân vật có cá tính qua đó biểu lộ cái riêng của từng game thủ cùng với phong cách thời trang do chính bạn tự thiết kế cho nhân vật.

game 3d touch 3

Tính năng xã hội kết giao bạn bè được phát huy một cách tối đa trong webgame game dai nao thien cung này đem đến những trải nghiệm độc đáo cho bạn.

game 3d touch 4

game 3d touch 5
Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Touch thể hiện tài năng của mình nào !!
game 3d touch 6

game 3d touch 7