3 Online Ra Mắt Phiên Bản Mới Định Quốc Xưng Vương

3 Online đang đến gần hồi 3 của tác phẩm nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa.

3 Online có hồi 3 được mô phỏng bám sát theo tam Quốc Diễn Nghĩa đang từng bước cải tiến thêm những tính năng hấp dẫn mới ra mắt người chơi vào ngày mai 23/10

Tiếp nối hành trình của hồi thứ 2 là Hỏa Thiêu Xích Bích ra mắ người chơi từ hồi tháng 9 3 Online đang sắp sữa update lên phiên bản mới Định Quốc Xưng Vương với những cải tiến mởi mẽ nhầm phục vụ người chơi với sự khát khao chinh phục của họ.Định Quốc Xưng Vương với phong cách chiến đấu mới không hề thua kém các game online cùng thể loại như Võ Lâm Bá Nghiệp và các sảm phẩm game online khác đang hiện hữu trên thị trường game Việt hiện nay.

Game 3 online

Tính năng được người chơi trong đợi nhất trong phiên bản cập nhập mới nhất lần này là khả năng chuyển chức lần thứ 3 khi cấp độ đạt đến cấp độ 90. 3 Online có hệ thông nhân vật đa dạng với 6 lớp nhân vật được xây dựng: Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư. Mỗi lớp được phân chia thành hai chức nghề nghiệp riêng biệt người chơi có thể tự do phát triển và định hướng cho nhân vật của mình theo sở thích của cá nhân có thể chuyển chức của nhân vật giúp cho nó tiếp thu được thêm nhiều kĩ năng mới và được mặc những trang bị khủng hơn.

Choi 3 Online

Bên cạnh đó là các phụ bản được liệt kê như sau: Hán Thủy, Hán Trung, Tăng Xuyên Khẩu, Đồng Quan, Lạc Phụng Ba, Hợp Phì, Vị Thủy, Định Quân Sơn mang phong cách của Dynasty Warrior thông qua những phụ bản này người chơi có thể trải nghiệm lại được phần nào của một giai đoạn lịch sử khốc liệt nhất. Bỡi chính vì điều này mà phiên bản mới của nó sẽ mang tên  “Định Quốc Xưng Vương”

Ở phiên bản mới này có sự khai mở thêm của phụ bản “Loạn Thế” có độ khó cực kì cao vượt xa ngoài dự đoán của nhà sản xuất tại phụ bản này bối cảnh cũng giống như những phụ bản thông thường nhưng quái và Boss lại mạnh và hung hãng gấp bội phần.

3 online

Sau hai chiến trường Xích Bích và Định Sơn thì một chiến trường mới được mở cửa nữa đó là Hào Đình mô phỏng lại cuộc chiến ác liệt giữa Thục và Ngô. Với bối cảnh Quan Vũ bị xử tử bỡi Tôn Quyết Lưu Bị ra tay trả thù cho người em của mình với sự áp đảo về số lượng giữa quân Thục và Lục Tốn kết quả của cuộc chiến này ra sao không phụ thuộc vào lịch sử nữa mà phụ thuộc vào game thủ điều khiển nhân vật của mình.

Định Quốc Xưng Vương là phiên bản cập nhập mới với số lượng bản đồ được mở rộng thêm 4 bản đồ mới cũng với những tính năng hoạt động mới nữa sẽ chính thức chào đón người chơi 10h sáng ngày 23/10/2014 ngày mai các bạn hãy chờ đón và tham gia trải nghiệm nó nhé.

Trang chủ: http://3.like.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn