Asker: The Light Swallowers – Game Hành Động Đẹp Mắt Đến Từ Xứ Kim Chi

Asker: The Light Swallowers hiện tại đã mở cửa trải nghiệm ngay tại quê nhà hàn Quốc.

Asker: The Light Swallowers sau một thời gian đồn đoán và chờ đợi thì cuối cùng nhà sản xuất cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm ngay tại quê nhà Hàn Quốc.

Asker The Light Swallowers

Cũng giống như những game online chơi theo lối nhập vai hành động khác phiên bản game Asker: The Light Swallowers này cũng chủ yếu tập trung chuyên môn vào việc xây dựng những màn combo trong trận chiến sao cho đẹp mắt nhất có thể. Sự tương tác của môi trường trong game khá chân thật sống động như thế giới thật. Những hiệu ứng vật lý trong game cũng khá chân thật điều đó thể hiện nhà sản xuất game này đầu tư khá tĩ mĩ. Nếu so sánh với những game online cùng thể loại thì Asker: The Light Swallowers nổi trội hơn nhiều.

choi Asker The Light Swallowers

Cơ chế gameplay trong Asker: The Light Swallowers phải nói là tuyệt đỉnh với những pha chặt chém ác liệt biến hóa khôn lường. Sự nhanh nhẹn trong di chuyển kết hợp với kĩ năng của cá nhân tạo ra những màn đấu ấn tượng mang lại chiến thắng cho bản thân đêm về cho mình những lợi phẩm.

Ngoài ra Asker: The Light Swallowers còn sở hữu thêm “World Dynamics” mà trong thế giới này sự thây đổi của chính môi trường không gian, ánh sáng hay thời tiết đều tác động không nhỏ đến những trận chiến.

Asker The Light Swallowers online

Đôi nét về đồ họa được sử dụng trong Asker: The Light Swallowers thì người chơi không phải lo lắng quá về chất lượng đồ họa bỡi game này nằm trong top những game có nền đồ họa đẹp mắt nhất hiện nay từ khâu thiết kế nhân vật cho đến khâu môi trường trong game cũng với những hiệu ứng kĩ năng cũng cực kì ấn tượng gây sự hưng phấn cho người chơi. Hi vọng sau khi trải nghiệm phiên bản tiếng Hàn thì phiên bản tiếng Anh sẽ nhanh chóng ra đời theo để người chơi của đất nước hình chữ S sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm có nền đồ họa cực đẹp này.