Azera – Game online 3D Sắp Chào Đón Người Chơi

Azera – Game online 3D game online với nền đồ họa đầy ấn tượng chuẩn bị chào đón người chơi.

Azera

Theo nguồn thông tin chính xác nhất từ SmileGate vừa được tung ra quyết định công bố Azera một game online với nền đồ họa cực đẹp sẽ được chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 29/10 sắp tới đây. Người chơi có thể thoải mái tham gia trải nghiệm trong thời gian 10 ngày sau khoảng thời gian này là ngày 09/10 thì server sẽ đóng cửa để chuẩn bị cho việc mở cửa phiên bản chính thức.

choi Azera

Điểm hấp dẫn người chơi nhất đối với Azera chính là nền tảng đồ họa tuyệt vời hơn cả ông mặt trời này. Chính nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến có tên Havok Vision Engine đã mang lại cho game Azera những hình ảnh nhân vật cực nét bên cạnh đó là những không gian rộng lớn kết hợp với màu sắc hài hòa với những con vật và những con quái vật đều có sự uyển chuyển mượt mà không hề thô cứng như những dòng game online cùng thể loại đã từng xuất hiện trên thị trường. Những kĩ năng chiến đấu hay hiệu ứng cũng đều làm hài lòng người chơi giống như Elder Scroll V: Skyrim và Assassin’s Creed III: Liberation đã từng để lại nhiều ấn tượng cho người chơi.

Azera online

Lối đánh trong game Azera thể hiện đậm chất những pha hành động đưa người chơi đi đến những trận PVP cực đại với một chiến trường đầy sự hôn loạn mà ở đó xẩy ra sự tranh chấp so tài của 3 thế lực chính: thứ nhất Ator, thứ hai Cerion, thứ ba Berca mà mục đích cuối cùng của ba thế lực này khi giao chiến là tranh giành đất đai và tài nguyên khoán sản có trong vùng đất này để làm giàu cho bản thân tăng sức mạnh chiến đấu để có thể sinh tồn trong thế giới ảo của Azera.

Mọi thông tin mới nhất về Azera người chơi có thể xem thêm tại địa chỉ này: http://azera.halgame.com/