Cận Cảnh Mộng Chiến Thần Trong Ngày Ra Mắt

Cảnh Mộng Chiến Thần trong ngày ra mắt đầu tiên thu hút nhiều game thủ tham gia.

Game Mộng Chiến Thần sở hữu nền độ họa tương đối đạt nhu cầu thị hiếu của người chơi không quá nổi trội so với những game online cùng thể loại nhưng có lối chơi đơn giản cùng với các hoạt động thú vị nên trong ngày ra mắt đầu tiên đã gặt hái khá nhiều thành công khi có số lượng người chơi tham gia khá đông.

mong chien than

Mộng Chiến Thần là một webgame chơi theo lối nhập vai được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa do nhà sản xuất Network xây dựng vfa phát triển. Tham gia vào Mộng Chiến Thần người chơi sẽ chọn một trong ba thế lực Tướng Quân, Tu Tiến, Cữu Lê để gia nhập với nhiệm vụ chính của người chơi sau khi gia nhập vào các thế lực này là đánh lại những thế lực tàn ác mang lại sự hòa bình cho Tam Giới.

Mộng Chiến Thần có lối chơi khởi đầu giống như những sản phẩm  cùng thể loại khác  với chơi đơn giản chủ yếu nhấp chuột làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành nhiệm vụ. Những nhiệm vụ ban đầu này khá đơn gian chủ yếu tập cho người chơi làm quen với những tính năng cơ bản như cường hóa, vận tiêu, sủng vật và tọa kỵ Kết thúc 30 cấp độ đầu tiên thì đây mới chính là thử thách dành riêng cho người chơi nhưng đáng để cho người chơi tham gia những thử thách này bỡi những vật phẩm Thần Khí và những trang thiết bị rất tốt mang lại cho người chơi nhiều lợi ích. Trận chiến xếp hạng nơi dành cho người chơi trỗ tài năng của mình với những người chơi khác để khẳng định đẳng cấp.

choi mong chien than

Mộng Chiến Thần khá khôn khéo khi cải biến nhưng hoạt động quen thuộc tạo niềm vui và thú vị choa các game thủ ở khâu hoàn thành nhiệm vụ như bắt nàng Đắc Kỷ về phục vụ cho trang viên của mình và nhân vật này sẽ là quản gia cho họ cung cấp những chỉ số cộng thêm cho chính nhân vật của người chơi. Đi kèm với phong cách tạo hình nhân vật cực kì mới mẻ với những cử chỉ hành động gợi cảm khiêu khích người chơi tìm cách quy tụ họ về cho trang viên của mình xây dưng một  “harem” riêng cho bản thân.

mong chien than online

Mộng Chiến Thần xây dựng một lối chơi đơn giản quen thuộc nhưng có nhiều sự cải tiến mang lại cho người chơi cảm giác vừa lạ vừa quen mặc dù nền đồ họa không quá nổi trội như những sản phẩm cùng thể loại khác, tạo hình không có gì nổi bật nhưng nhờ vào những vũ khí đặc trưng và lối chơi có phần cải tiến nên Mộng Chiến Thần thu hút lượng người chơi tham gia đông trong ngày ra mắt đầu tiên.

Trang chủ: http://mongchienthan.vn