Chân Long Giáng Thế Lậu Phiên Bản Free 50 Triệu

Chân Long Giáng Thế Lậu là phiên bản game đang nhận được sự mong mỏi của rất nhiều game thủ nhưng đây không phải là phiên bản của nhà phát hành Sgame đâu các bạn nhé mà là một phiên bản khác nhưng lại có cách chơi và nội dung hoàn toàn tương tự với phiên bản của Sgame và thậm chí hơn nữa hệ thống kĩ năng của game còn hấp dẫn người chơi và đẹp mắt hơn nhiều phiên bản game Chân Long Giáng Thế khác đang hiện hành tại thị trường game Việt.

Chan Long Giang The

Chân Long Giáng Thế có lối chơi đánh theo lượt khá hấp dẫn người chơi vì trong những trận chiến các game thủ không được sử dụng kĩ năng mà mọi thứ đều ramdom. Chính vì điều này các bạn phải chuẩn bị thật kĩ càng trước mọi trận chiến và đặt biệt là những trận PvP lớn có số lượng đông đảo gam thủ tham gia. Để có thể có chỗ đứng trong những trận chiến lớn như thế này là một việc không hề dễ dàng đâu nhé điều này nó đòi hỏi khá nhiều thời gian của các bạn để sắp xếp các kĩ năng sao cho nó hợp lý nhất và mang lại lợi ích cao nhất trong những trận chiến.

Choi Game Chan Long Giang The

Những khuyến mãi siêu khủng mà các bạn nhận được khi tham gia Chân Long Giáng Thế Lậu như sau:

  • 50 triệu kim nguyên bảo không khóa
  • 3 triệu lễ phiếu
  • tiền lên đến vài chục triệu bạc
  • hàng ngàn vật phẩm hỗ trợ khác

Game Chan Long Giang The

Để có thể chơi game Chân Long Giáng Thế Lậu tốt hơn mình xin lưu ý đến các bạn điều này sau khi đăng nhập vào game xong thì nhớ bấm F5 lại trang hiện tại để thấy túi đồ và nhậ về cho mình những  phần thường từ vip 1 đến vip 8 nhé. Đây chính là những item có thêm lực chiến để chóng lại quân thù nếu không có những thứ này việc làm nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy nhé. Và bây giờ các bạn đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí nữa hãy tham gia ngay nhé và cũng click link xúc tiến để nhận thêm knb.

Để đăng kí tạo tài khoản các bạn click vào đây

Truy cập Trang Chủ của game nhấn vào đây

Link xúc tiến nhấn vào đây

Nếu không vào đươc game có thể tham gia vào FanPages của Hội Game bằng cách nhấn vào đây admin của hội sẽ hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn có một buổi chiều chơi game thật thú vị nhé và để tham khảo thêm các thông tin khác về game lậu thì quay lại KenhGameK.Com để tham khảo thêm nhé