Chiến Quốc Phá Hoại Thần Game Online Nổi Bậc Tháng 10

Chiến Quốc Phá Hoại Thần làm một trong những game online nằm trong top game nổi bật tháng 10.

game chien quoc pha hoai than

Chiến Quốc Phá Hoại Thần là phiên bản game online 2D thuộc thể loại MMORPG được xây dựng và phát triển bỡi Giant Interactive company có đề tại lịch sử được xây dựng chủ yếu bám sát thời kì lịch sử ” “Thất Quốc Tranh Hùng” . Chiến Quốc Phá Hoại Thần kế thừa những gì tinh túy nhất của nền đồ họa của series Diablo nổi tiếng cùng như những gameplay của series này. Bên cạnh đó nó còn thể hiện thêm tính sáng tạo những điều mới lạ nhất để mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị hơn nữa khi tham gia trãi nghiệm và nằm trong danh sách game online nổi bật của tháng 10 này.

chien quoc pha hoai than

Nền đồ họa của Chiến Quốc Phá Hoại Thần được thiết kế bỡi bện engine mới của Giant tự tay phát triển chỉ dừng lại ở mức 2D nhưng  khá bắt mắt người chơi với các chi tiết và mô hình cực kì đẹp, nhân vật di chuyển và cử động linh hoạt, mượt mà trong các chiêu thức tấn công. Môi trường trong game cũng được thiết kế khá đẹp mắt biết cách phối hợp màu sắc hợp lý tạo nên khung cảnh mang tính chân thật cực kì cao.

Mặc dù bối cảnh được xây dựng chính là thời kì chiến quốc nhưng có sự xen lẫn của các yếu tố thần thoại, ma quái. Những yếu tố này mang đến cho người chơi vừa có thể trải nghiệm một giai đoạn lịch sử khốc liệt của thế giới vừa có thể tìm hiểu những câu chuyện thần thoại mà ở đó những vị thần với sức mạnh siêu nhiên có thể chiến đấu và tiêu diệt bọn yêu ma mang lại hòa bình cho thế giới loài người.

chien quoc pha hoai than online

Các lớp nhân vật trong game Chiến Quốc Phá Hoại Thần được xây dựng đa dạng có đến 7 lớp nhân vật: Âm Dương Sư, Dạ Yêu Cơ, Thần Dũng Tướng, Nữ Võ Thần, Hồ Mỹ Nương, Liệp Thú Giả và Kịch Độc Liệp Thủ. Ở mỗi lớp nhân vật này đều có những kĩ năng đặc sắc riêng về hệ thống kĩ năng cũng như phong cách chiến đấu cho đến việc sử dụng các món vũ khí sở trường…Ở đây người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo khunh hướng tự do mà không phải bị giới hạn theo bất kì quy tắc nào.