Chơi Thử One Piece Online Trước Khi Ra Mắt

One Piece Online tựa game online chơi theo lối nhập vai sẽ ra mắt vào 15/10/2014.

One Piece Online có tên gọi gốc là Tối Hải Tặc được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng trùng tên những nhân vật trong game được xây dựng cũng khá quen thuộc mà chúng ta cũng đã gặp trong truyện như: Kizaru, Akainu, Râu Trắng trong cuộc hành trình để trở thành vua của hải tặc này người chơi sẽ nhận được khá nhiều sự trợ giúp của những đồng đội trung thành luôn luôn sát cánh.

One Piece Online

Bước chân vào trong thế giới Kizaru, Akainu, Râu Trắng game thủ sẽ phải chọn lựa một trong ba nhân vật để nhận vai.

Kiếm Sĩ: có khả năng tấn công cao gay sát thương vật lý lớn cho đối phương

Xạ Thủ: rất chuẩn xác với những màn tấn công từ xa

Pháp Sư: sở hữu pháp thuật cao siêu với những đòn ma thuật ấn tượng.

game One Piece Online

Lối chơi trong game One Piece Online có tính chủ động cao game thủ có thể điều khiển nhân vật chơi của mình tấn công quân của đối phương bằng những skill đặc biệt bên cạnh đó những đồng đội của game thủ sẽ được thiết lập tấn công tự động bằng những skill đặc biệt khác hẳn nhứng game online cùng thể loại khác chủ yếu rơi vào thế bị động chịu sự bó buột của nhân vật phải đứng yên và đợi đến lượt. Người chơi One Piece Online sẽ phải vượt qua qua tắt cả những phó bản cùng hệ thống Boss ở đây chính là những nhân vật khủng trong OnePiece như Râu trắng, Kizaru.

choi game One Piece Online

Đồ họa của game tuy không quá nổi trội như những game online cùng thể loại đang thịnh hành trên thị trường nhưng bản thân của nó cũng không hề quá tệ chất lượng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người chơi. Từng nhân vật trong game One Piece Online được thiết kế bám sát hoàn toàn theo cốt truyện những hiệu ứng sikll khá tốt nhưng đôi lúc lại làm cho người chơi cảm giác hơi rối mắt. Ở những cấp độ đầu hơi có sự nhàm chán bởi game thủ chỉ mỗi việc đánh hết phó bản này đến phó bản khác nhưng đến cấp độ thứ 17 người chơi sẽ bắt đầu được mở khóa những tính năng chiến đấu PvP nhầm nâng hạn sẽ không còn nhàm chán nữa mà hết sức thú vị cho người chơi.

Trang chủ: http://op.slg.vn