Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Mùa 4 Và Những Game Thủ Gây Thất Vọng

Trong đợt chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa 4 này chúng ta khá bất ngờ về những game thủ mà bản thân chúng ta đã đặt ở họ khá nhiều kì vọng.

Trận chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa 4 hiện đang diễn ra trong đó có tổng cộng 20 thành viên của 4 đội chơi những thành viên của các đội chơi này hầu hết đều để lại cho mọi người trên cộng đồng game nhiều ấn tượng về khả năng của mình. Nhưng trong đợt chung kết vừa qua chúng ta có thể cảm nhận được sự thất vọng của vài thành viên trong tổng số 20 thành viên tham gia vừa qua ở trận chung kết này vì những gương mặt này không thể nào thể hiện được bản thân của họ trong trận chung kết mà mặc dù trước đó họ là những người được đặt kì vọng rất nhiều.

Thứ nhất :Edward Gaming – Namei

Edward Gaming – Namei

Được cồng động game thủ biết đến là một tay xạ thủ giỏi trong Liên Minh Huyền Thoại từ Trung Quốc anh chàng có tên Namei này rất được lòng người hâm mộ nổi tiếng với việc đánh bại đối thủ kị ở của Hàn Quốc chiếm lĩnh ngôi vo địch. Nhưng cũng chính vì sự thành công này của anh chàng Namei nên rất nhiều sự thất mắc trong lòng người hâm mộ đặt ra đối với anh chàng này trong vòng đấu bảng đỉnh điểm là việc thua hoàn toàn trước Uzi là một điều hoàn toàn khó lí giải.

Có lẽ anh chàng Namei vẫn thua một bậc so với Uzi.  Edward Gaming kiểm soát được thế trận và bản đồ trận chiến ban đầu và những lợi thế của việc tấn công này nhờ chính những đồng đội còn lại của anh nhưng có lẽ vì một chút áp lực nào đó mà anh đã để thua Uzi để lại trong lòng fan hâm mộ của anh nhiều sự tiếc nuối. Hy vọng với một ngày nào đó không xa a sẽ trở lại đấu trường và lợi hại hơn xưa khi rút ra được những kinh nghiệm từ trận chung kết này.

Thứ hai: AHQ – GarnetDevil

AHQ – GarnetDevil

Được cả thế giới biết đến là một xạ thủ đứng đầu Đông Nam Á là người tiên phong và luôn luôn đưa AHQ đến với những chiến trường mà ở đó phần thắng luôn luôn thuộc về họ. Với lợi thế là sân nhà với khá nhiều kì vọng của người hâm mộ khi anh đã loại được  Edward Gaming ra khỏi vòng đấu bảng nhưng sự kì vọng đó lại biến mất ngay khi trận đấu Tie-Breaker trước EDG anh chàng đã để thua một cách tiếc nuối.

Tướng tủ Jinx của Garnet là người có tỉ lệ thắng cao với chỉ số KDA cực kì cao và khiến cho AHQ bước chân vào giải chung kết 4 mùa này với đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh và ác liệt nhưng chính Garnet đã để nhưng màn thua quá lớn về chỉ số mạng khi đi đường hay chỉ số lính..điều này đã làm cho AHQ mất sự kiểm soát về rồng và kết quả đáng buồn là để thua cuộc ngay trên chính sân nhà của mình.

Thứ 3: Alliance – Froggen

Alliance – Froggen

Đến từ châu âu là đội trưởng của đội hàng đầu tại khu vực này bản thân Froggen với những kĩ năng cá nhân tuyệt vời khả năng farm tuyệt đỉnh di chuyên nhạy bén sử lý tình huống khôn khéo nhưng rất tiếc rắng a đã để thua trước một đối thủ tầm thường mà trước đó không hề có tên tuồi đó là Kabum E-sports. Với phán đoán chưa chuẩn xac của mình và kết quả cuối cùng Froggen đã để thua trong sự bất ngờ của khán giả.

Alliance xuất hiện ở vòng đấu bảng được nhận xét là một đội hình mạnh với nhiều kĩ năng ưu tú nhất của khu vực Châu Âu và được đặt khá nhiều kì vọng vượt qua Cloud 9 và mang chiến thắng vinh quang về cho đội nhà nhưng đáng tiếc họ đã không làm được điều đó. Khi ở những trận gây cấn quyết định thì  Fizz của Froggen đã xuất hiện không đúng lúc và quá sớm trước đội hình của Kabum khiến anh đã toi quá nhanh và chính vì thế sự thất thế về đội hình cũng như tài chính quá lớn khiến họ không trụ được lâu và rồi phải mang thua cuộc về phần mình.

Thứ tư: Fnatic – Soaz

Fnatic – Soaz

Fnatic với lối chơi cực kì đẹp mắt điêu liệu nhưng trong trận đấu với OMG may mắn đã không mỉm cười với họ mặc dù sự cố gắng tấn công của họ khá cao nhưng vẫn không phá được sự phòng thủ cực kì chắc chắn của OMG và cuối cùng là sự thua cuộc trong những giọt nước mắt của hai game thủ xPeke và Rekkles.

Sự xuất hiện của Soaz không như những gì anh đã từng thể hiện trước đây với chỉ số lính thua đối phương  KDA cũng cực kì thấp và thường chết lẽ vì những nguyên nhân khá vô duyên chính điều này đã làm cho Fnatic mất đi lợi thế của mình và kết quả là một điều thật tồi tệ với họ.

Thứ năm: Team SoloMid – Wildturtle

Team SoloMid – Wildturtle

Wildturtle là một anh chàng đến từ khu vực Bắc Mĩ được biết đến với vị trí là một xạ thủ trong thế giới ảo với những kĩ năng tuyệt đỉnh về những kĩ năng khác cũng khá hoàn hảo và được đặt nhiều hi vọng từ người ham mộ sẽ là người đưa cả Team đến với chiến thắng.

Trong trận chiến với WildTurtle những gì mà fan hâm mộ trong chờ ở aanh hầu như không thấy khi những gì anh thể hiện trong màn chơi này hầu như không phải là anh nữa với một xạ thủ cao tay nhưng lại mắc nhiều lỗi trong khi đánh đồng đội để rồi kết quả không như fan của anh mong đợi