Công Thành Xưng Đế Miễn Phí Nhiều Hấp Dẫn Người Chơi

Công Thành Xưng Đế là phiên bản game được xây dựng dựa trên bối cảnh của thời kì tam quốc là một trong những phiên bản game có nội dung tương tự như công thành và ngọa long không phải là phiên bản game của Việt Nam nhé các bạn. Nếu các bạn không hứng thú với tựa game này thì có thể quay lại mục game lậu tìm kiếm những game mà mình yêu thích. Đối với những bạn có hứng thú với nó thì hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nữa nhé. Mình tin chắc một điều rằng các bạn sẽ hứng thú với những thử thách trong game này bỡi độ khó cực kì cao của nó và không thích hợp cho những game thủ mê thể loại game mì ăn liền và lười tìm hiểu đâu nhé.

Game Cong Thanh Xung De

Công Thành Xưng Đế sử dụng nền đồ họa hiện đại với thiết kế giao diện cực kì bắt mắt người chơi. Những trận chiến trong game có tính chân thực rất cao dường như hút hồn người chơi vào những bộ phim hành động tái diễn lại thời kì lịch sử Tam Quốc của đất nước Trung Hoa chứ không chỉ đơn giản là những hành động thô cứng mang nội dung nhạt nhẽo và nhàm chán. Tham gia vào game để trãi nghiệm các bạn sẽ nhận thấy đây chính là thế giới thứ hai và là ngôi nhà thứ hai của các bạn àm tại đây bạn là vua thống trị cả một thế giới rộng lớn nắm trong tay hàng ngàn binh lính điều khiển trận địa không đơn thần là một game thủ đang điều khiển nhân vật của mình qua bàn phím.

Cong Thanh Xung De

Tham gia vào game Công Thành Xưng Đế các bạn sẽ được nhân các khuyến mãi sau:

  • Khuyến mãi vip 12 còn cách nhận vip thì các bạn tự tìm hiểu nhé
  • 200k vàng có thể quy đổi ra knb nhé
  • thời gian trôi qua sẽ nhận được vàng
  • đánh ải cũng sẽ nhận được khá nhiều vàng. Có nhiều phương pháp để kiếm vàng, với lượng tài nguyên miễn phí các bạn thoải mái mà nâng cấp với lên đồ nhé.

Choi Game Cong Thanh Xung De

Để đăng kí (click) vào đây. Đăng nhập vào trang chủ (click). Link xúc tiến để nhận thêm nhiều vàng (click). Để tham khảo thêm các thông tin khác về game lậu các bạn đừng quen quay lại KenhGameK.Com để tham khảo thêm những thông tin mới nhất nhé bỡi mình luôn luôn cập nhập những thông tin mới nhất để phục vụ các bạn.