Cực Điểm Tiến Hóa Game Sắp Ra Mắt Người Chơi

Cực Điểm Tiến Hóa vẫn còn đang trong giai đoạn xây dựng những thông tin về game này còn khá nhiều bí ẩn

Cực Điểm Tiến Hóa là một game online 3D với tên gọi khác nữa là “Evofuture” thuộc thể loại MNORPG mang đề tài khoa học ảo tưởng được xây dựng và phát triển bởi MiQi company.

choi cuc diem tien hoa

Cực Điểm Tiến Hóa mở ra một thế giới cực kì rộng bằng công nghệ engine với một nền đồ họa cực kì sinh động bắt mắt người xem cộng với những hiệu ứng vật lý thiết thực đêm lại cho người chơi nhiều sự hấp dẫn mới lạ.

Khác xa so với những dòng game online 3D đang hiện hữu tại thị trường game của nước nhà Trung Quốc đó là chủ yếu tập trung xây dựng chung một đề tài quen thuộc là Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Võ Hiệp… Cực Điểm Tiến Hóa mang một phong cách mới hoàn toàn khác biệt mang người chơi đến với một thế giwois ảo nhưng không phải quá khứ mà là thế giới ảo trong tương lai cùng với sự kết hợp của khoa học hiện đại xen lẫn yếu tố ma quỹ làm thú vị cho người chơi.

choi game cuc diem tien hoa

Hình ảnh thiết kế trong game Cực Điểm Tiến Hóa mang nét sinh động nữa thật nữa giả các công trình, những ngôi nhà, những khu phố thành thị sầm uất cho đến môi trường thiên nhiên đều mang nhiều nét ấn tượng. Ánh sáng và môi trường biến đổi theo giờ và thời tiết cũng biến đổi theo đó. Điều này làm cho người chơi đôi lúc không biết mình đang ở thế giới thật hay ảo và dễ ăn ngũ trên bàn phím.

cuc diem tien hoa

Hệ thống nghề nghiệp được chia làm 4 lớp với những trang thiết bị vũ khí khác nhau áp dụng cơ chế chiến đấu non-target có tính chiến thuật cao yêu cầu người chơi phải tinh ý khi sử dụng để phù hợp với tình huống. Trong game Cực Điểm Tiến Hóa sẽ loại bỏ những màn chơi auto nhàm chán thây vào đó là hệ thống nhiệm vụ sẽ được xây dựng đa dạng hơn, xây dựng nhiều tính năng hỗ trợ cho người chơi.Cực Điểm Tiến Hóa hứa hẹn sẽ là một game mới mang lại sự hấp dẫn mới cho người chơi. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về game này. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhập những tin tức mới nhất cho các bạn.