Đại Thiên Sứ Chi Kiếm Được Phát Hành Cuối Năm Nay

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm đang được nhà phát hành VNG hoàn tắt quá trình chuẩn bị để ra mắt người chơi cuối năm nay.

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm là một webgame online chơi theo lối nhập vai rất giống phiên bản game MU Online trên thị trường. Đại Thiên Sứ Chi Kiếm sở hữu nền đồ họa 2.5D do công ty 37 Games xây dựng và phát triển lên và được nhà phát hành VNG của Việt Nam thương lượng mua về và dự kiến sẽ phát hành độc quyền tại thị trường Việt.

game dai thien su chi kiem

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm chơi theo lối nhập vai và hoàn toàn bắt chước MU Online 100% nhưng những gì mà Đại Thiên Sứ Chi Kiếm hé lộ không có tính thuyết phục người chơi cho lắm với nền đồ họa không bắt mắt trong khâu thiết kế nhân vật còn chưa được tỉ mĩ cho lắm, sự di chuyển của nhân vật còn hơi thô cứng, môi trường trong game có khung cảnh chưa được sinh động những hiệu ứng kĩ năng còn chưa bắt mắt người chơi cho lắm có thể nhận xét nền đồ họa của Đại Thiên Sứ Chi Kiếm còn thua xa so với những sản phẩm game cùng thể loại.

dai thien su chi kiem

Về lối chơi không có gì là nổi trội hết với phong cách chơi khá quen thuộc game thủ sẽ làm quen với các lớp nhân vật Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ trung thành với kiểu chơi nhập vai những cấp độ đầu nhiệm vụ chủ yếu là nhấp chuột theo hệ thống hướng dẫn để thăng cấp có nhiều vũ khí khúng được trang bị cho người chơi và cả những con thú cưỡi nữa nhưng có sự giới hạn về thời gian. Hết thời gian nếu người chơi muốn sử dụng chúng thêm thì buộc phải trả phí để được sử dụng.

Mô hình luyện cấp của game Đại Thiên Sứ Chi Kiếm theo hướng cổ điển nếu muốn thăng cấp người chơi phải đánh quái hoặc vượt ải…

dai thien su chi kiem online

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm không có quá nhiều ưu điểm và khó so sánh với MU Online mặc dù đã cố gắng nhái theo MU Online nhưng game vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị để ra mắt người chơi. Hi vong trong thời gian chuẩn bị này nhà sản xuất Đại Thiên Sứ Chi Kiếm sẽ cải tiến thêm nhiều tính năng mới lạ để người chơi cảm thấy không nhàm chán.