Điểm Danh Những Game Online Đáng Quan Tâm Của Tháng 10

Tháng 10 có quá nhiều game online bùng nổ nhưng trong hàng loạt game này sẽ có những game nổi trội đáng chú ý sau.

choi mAanh chinh thien ha

Manh Chinh Thiên Hạ được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc là một webgame chơi theo lối nhập vai có hình thức đánh theo lượt. Manh Chinh Thiên Hạ mang phong cách thiết kế hoạt hình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu thân thiết với người chơi với nền đồ họa 2D rất quên thuộc. Tướng mạo của nhân vật trong game được khen ngợi cũng như nhận được những đánh giá cao của các game thủ và các chuyên gia về game ở tính sáng tạo không vay mượn quá nhiều các chi tiết của những trò chơi khác đêm lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và tha hồ tận hưởng những màn tung tuyệt chiêu bắt mắt của chính những nhân vật này.

manh chinh thien ha

Lối chơi của game Manh Chinh Thiên Hạ khá quen thuộc giống như những dòng game online cùng thể loại khác với phương thức nhập vai có lối đánh theo lượt chế độ auto tìm đường, đánh vượt ải với những nhiệm vị diễn ra trong tình tiết khá nhanh và liên tục để người chơi nhanh tăng cấp độ nhưng nhiệm vụ sẽ khó dần khi cấp độ lên càng cao game thủ mất hoàn toàn khả năng phục hồi điểm sinh lực sau những trận chiến diễn ra. Việc lựa chọn người chơi cùng cũng rất quan trọng. Manh Chinh Thiên Hạ có điểm mới đó là cho người chơi lựa chọn chiêu thức để sử dụng khi trận chiến đang diễn ra nhầm làm giảm bớt tính nhàm chán ăn theo những game khác với tính năng chiến đấu tự động.

Trang chủ: http://www.5911.com/mztx

Ngã Khiếu Nguyên Thủy Nhân Online

Là một game online chơi trên nền web được xây dựng trên một bối cảnh đặc biệt khác hẳn so với những webgame cùng thể loại hay lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng Ngã Khiếu Nguyên Thủy Nhân Online xây dựng trên bối cảnh của thời kì nguyên thủy khi mà loài người vừa mới xuất hiện trên trái đất với những cuộc chiến thô sơ bất đầu diễn ra. Ngã Khiếu Nguyên Thủy Nhân Online được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D có phong cách tạo hình rất dễ thương nhưng thiết kế nhân vật còn hơi thô cứng di chuyển chậm chạp hiệu ứng của những kĩ năng còn chưa bắt mắt người chơi không hề tạo cho người chơi chút ấn tượng.

nga khieu nguyen thuy online

Về lối chơi trong Ngã Khiếu Nguyên Thủy Nhân Online có khá nhiều đơn vị quân đội cho người chơi lựa chọn với những ưu nhược điểm khác nhau. Trận đấu diễn ra khi quân đội hai bên sát lại gần nhau tung đòn tấn công đứng sau những đội quân này là những vị tướng. Trong trận chiến bên nào bị tiêu diệt tướng trước thì bên đó thua.

choi nga khieu nguyen thuy online

Tóm lại lối chơi trong game Ngã Khiếu Nguyên Thủy Nhân Online khá đơn giản người chơi có thể nắm bắt nhanh chóng người chơi có thể làm quen nhanh qua những màn đánh đầu tiên với chiến trường đơn giản không có quá nhiều vật cản gảm thủ chỉ tập trung vào việc chọn quân là chủ yếu.

Võ Lâm Bá Nghiệp 

Được xây dựng dựa trên bối cảnh võ hiệp thuộc webgame cũng chơi theo lối nhập vai có màn hình ngang phong cách chiến đấu diễn ra nhanh dồn dập nhiều tuyệt chiêu đẹp mắt thu hút người chơi. Chất lượng đồ hòa của Võ Lâm Bá Nghiệp thể hiện qua việc xây dựng hình ảnh cũng như những kĩ năng khá tốt với những kĩ năng đẹp mắt nhân vật di chuyển không thô cứng mà rất mượt mà.

game vo lam ba nghiep

Lối chơi quen thuộc như những web game màn hình ngang tham gia vào thế giới ảo của game Võ Lâm Bá Nghiệp người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều tuyệt chiêu hấp dẫn đã từng “nổi đình nổi đám” trong các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng như Hàn Long Thập Bát Chưởng, Kiều Phong. Trải qua bước tu luyện thành công game thủ có thể tham gia vào những trận đánh Boss gây cấn ác liệt hay những màn ăn trái cây vui nhộn.

Trang chủ: http://qqapp.qq.com/app/1101491255.html

Đẩu Long Online 

Cũng là webgame nhập vai hành động được xây dựng trên bối cảnh lịch sử của các nước Châu Âu với tiêu điểm là những chú rồng đáng yêu và người chơi sẽ hòa vào thế giới ảo này để trở thành thủ lĩnh của rồng nhưng sẽ có nhiều cản trở xuất hiện bỡi những con quái vật thần thoại.

dau long online

Đẩu Long Online cũng mang nhiều tính năng nổi trội của những game online chơi theo lối nhập vai như tuyến nhiệm vụ thân quen, phong cách chơi không yêu cầu quá nhiều về những skill của cá nhân. Tự do sử dụng nhiều chiều thức trong chiến đấu mà không lo sợ vấn đề bị giới hạn. Nhưng về việc thiết kế bản đồ còn khá chật hẹp chính là nhược điểm đáng đề cập của game Đẩu Long Online làm cho những màn chiến đấu mất đi sức ấn tượng của nó dành cho người chơi. Game thủ được phép thu phục nhiều chủng loại rồng khác nhau nhằm phục vụ cho những trận chiến tăng cao sức mạnh cho nhân vật chơi.

Trang chủ: http://qqapp.qq.com/app/1101365355.html

Might & Magic Heroes Online

Might & Magic Heroes Online

Hấp dẫn người chơi bới phong cách chơi của game này được đúc kết lại những gì nổi trội nhất của dòng game ofline có tên Heroes of Might & Magic từng xuất hiện trên thị trường game thủ thế giới và làm khoanh đảo thế giới ảo này một thời gian dài. Trong phiên bản online của game Might & Magic Heroes Online nền đồ họa được nâng cấp lên một tầm cao mới với những hiệu ứng kĩ năng trên cả tuyệt vời bắt mắt người chơi để lại cho người chơi nhiều ấn tượng về sự tinh tế trong thiết kế nhân vật từ những chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ.

choi Might & Magic Heroes Online

Về cơ chế chiến đấu trong Might & Magic Heroes Online khá giống sơ với phiên bản cũ người chơi sẽ điều khiển quân đội của mình di chuyển theo ô tấn công đơn lẻ từng quân địch sử dụng phép thuật để gia tăng sực mạnh cho quân đội của mình và tiêu diệt quân đội của đối phương. Trong phiên bản Might & Magic Heroes Online có sự xuất hiện của rất nhiều tính năng mới mẻ mang phong cach nhập vai như nhiệm vụ, lớp nhân vật.

Trang chủ: http://clb.heroes-online.com/en-US