Điều Mang Lại Sự Thành Công Cho Phong Vân

Phong Vân một tựa game nổi tiếng với 1,5 triệu người chơi với nội dung được xây dựng bám sát tác phẩm cùng tên của tác giả Mã Vinh Thành.

Phong Vân là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Mã Vinh Thành mà hầu như không game thủ nào không biết đến nó được xây dựng thành phim và bây giờ là xây dựng thành phiên bản game cùng tên Phong Vân với cốt truyện hấp dẫn lối cuốn ẩn chứa trong bối cảnh kì ảo và nhiều mâu thuẫn phức tạp trong này và đó nhân vật chính ở đây là Nhiếp Phong là một vị anh hùng của thời đại này.

phong van

Làng gió của Phong Vân tưởng chừng như đã ngũ yên theo thời gian nhưng chính những nhà phát hành game đã mang nó đến Việt Nam và thổi bùng lên một lần nữa để game thủ Việt có thể tân tay trải nghiệm từ truyện đến phim và cuối cùng có thể hóa thân vào nhân vật trong truyện qua thế giới ảo của game này. Chính sự li kì hấp dẫn vốn sẵn có của nó đẫ lôi kéo lượt người chơi tham gia khá đông ở phiên bản thử nghiệm những lương code phát hành để trải nghiệm vừa tung lên là hết ngay lập tức. Với sự nối tiếng của cốt truyện đã tạo nên được thế mạnh cho game này và những nội dung game Phong Vân xây dựng hầu như bám sát theo với truyện làm cho người chơi có thể hóa thân thành nhân vật mà họ ao ước bấy lâu nay  đó là những nhân vật: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đệ Nhị Mộng… làm anh hùng trong thế giới mà người chơi từng mơ.

phong van online

Sự chắm sóc nhiệt tình của nhà phát hành

Để sở hữu con số 1,5 triệu người chơi trong 60 ngày ra mắt không phải tự nhiên mà nhà phát hành nào cũng có thể làm được điều đó mà cũng nhờ một phần vào sự chăm sóc người chơi của chính nhà phát hành. Họ luôn luôn lắng nghe thấu hiểu nguyện vọng của người chơi cố gắng thấy đổi diện mạo của Phong Vân và những sự kiện diễn ra hàng tuần để phục vụ người chơi và luôn luôn cập nhập thêm nhiều tính năng mới nhưng hoàn toàn bám sát theo cốt truyện.

choi phong van

Ở trong thế giới ảo của game Phong Vân game thủ không chỉ hóa thân vào những nhân vật có sẵn làm nhiệm vụ diệt boss hay săn quái mà còn là cầu nối chung cho những người chơi có cùng sở thích về bộ truyện trên qua đó game còn thể hiện một thế giới khắc họa thu nhỏ của truyện mà trong đó người chơi có quyền thể hiện cái tôi trong bản thân mình nhưng cũng không thể thiếu tính cồng động liên kết qua những trận chiến ác liệt của đấu trường.

Tham gia trải nghiệm Phong Vân tại địa chỉ này: http://phongvan.360game.vn/