Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon Đế Chế Rồng Được Xây Dựng

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon với toàn bộ nội dung là xây dựng lại một đế chế rồng đang bị hủy hoại.

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon là một game chiến thuật trên nền tảng web với nội dung xuay quanh việc xây dựng một đế chế rồng hùng mạnh. Mặc dù Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon vừa mới ra mắt người chơi nhưng đã thú hút số lương người chơi tham gia lên đến con số 15 triệu lượt người chơi trên toàn thế giới.

Dragons of Atlantis Heirs of the Dragon  online

Được thiết kế dựa trên  Dragons of Atlantis với những cải biến đáng kể về tính năng và giao diện người dùng để có thể thich hợp với người chơi hơn.

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon được thiết kế với nền đồ họa 2D và 3D mà trong đó những con rồng sẽ được theo kế theo phong cách 3D còn những yếu tố còn lại sẽ được thiết kế theo phong cách 2D với phong cách 2D dành cho thiết kế môi trường nhằm tạo sử cổ kính sao cho phù hợp nhất còn 3D sử dụng cho việc thiết kế những chú rống rõ nét hơn đặc sắc hơn nhằm mục đích bắt mắt người chơi. Vơi cốt truyện xoay quanh một sự đổ nát tại vùng đất có tên Atlantic huyền thoại trong thế giới này người chơi sẽ nuôi dưỡng đào tạo những chú rồng và chiến đấu chóng lại Anthropus đáng sợ này.

Dragons of Atlantis Heirs of the Dragon

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon là sự đúc kết hoàn hảo nhất của thể loại game chiến thuật xuyên suốt hành trình của người chơi là những màn chiến đấu đầy dũng cảm của những chú rồng mà khiến người chơi bị cuốn hút theo.

choi Dragons of Atlantis Heirs of the Dragon

Nhiệm vụ của game thủ là hóa thân vào một nhân vật anh hùng trong game Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon có trách nhiệm xây dựng lại thành phố đã bị vùi lấp kia và tập hợp đội quân rồng tạo cho mình một đội quân rồng hùng mạnh nhất đầy đủ yếu tố và năng lực để có thể chiến đấu lại với bọn xâm lược hung ác tại Atlantis này