Game Online Phong Vân Và Những Tuyệt Học Nổi Tiếng

Game Online Phong Vân đáp ứng nhu cầu chất lượng cho người chơi với sự đầu tư tỉ mĩ của từng tính năng.

Trong game Phong Vân tính năng Kỳ Lân Tý có thể xem là tính năng nổi bật nhất tại thời điểm này bỡi chính sức mạnh của thần chú mà Kỳ Lân Tý sở hữu là vô hạn cùng với nhiều bộ sách kĩ năng võ học tuyệt đỉnh.

Trong cuộc gia chiến giữa Khi Bộ Kinh Vân và Hùng Bá thì nhân vật này bị chặt đức cánh tay nhưng sau đó nhờ Vu Nhạc giúp đỡ nên Thần Y lấy Kỳ Lân Tý đã nối lại cánh tay bị chặt đứt này. Khi cánh tay được nối lại cũng là lúc sức mạnh của Bộ Kinh Vân tăng cao như diều gặp gió khi ra đòn khiến cho đối phương khiếp sợ.

phong van

Với ngọai hình thu hút nóng bỏng cùng với khả năng tăng lực trong chiến trận khi thăng cấp Kỳ Lân Tý người chơi sẽ được bổ trợ thêm những skill võ thuật cao siêu đây chính là những skill nổi tiếng trong giới võ lâm mà ai nghe cũng khiếp vía với nguồn gốc xuất phát từ các bang phái trên giang hồ.

Trong Phong Vân Kỳ Lân Tý có sự bổ trợ của nhiều skill có thể nói là bá đạo trên từng hạt gạo như   Kim Cang Quyền – Thiếu Lâm, Thất Thương Quyền – Không Động, Thái Cực Quyền – Võ Đang… Những tuyệt học nổi danh của tắt cả những môn phái tiếng tăm trên chốn giang hồ đều được khắc hạo qua game Phong Vân cho người chơi tùy thích lựa chọn theo chính ý thích của bản thân mình sao cho phù hợp nhầm hổ trợ cho Kỳ Lân Tý của người chơi.

choi phong van

Những loại sách khác nhau có thể mang lại những hiệu ứng khác nhau cho người chơi gia tăng chiến lực của mình. Tùy vào từng loại kĩ năng võ học ví dụ như Thất Vương Quyền của Không Động với sự lẫn lộn của cương nhu khi mạnh khi yếu làm cho đối thủ không thể suy đoán để mà phòng bị. Thất Vương Quyền nếu được kết hợp cùng với Kỳ Lân Tý sẽ làm gia tăng chỉ số tấn công mục tiêu đẩy sự phòng thủ của các mục tiêu xung quanh giảm mạnh xuống trong khoảng thời gian 6s.

phong van online

ngoài ra người chơi còn có thể thu thập thêm sách kĩ năng võ học Thần Đoạt Quyền của Thất Sơn phái kĩ năng võ học này nếu được kết hợp với Kì Lân Tý khi xuất chiêu có thể hút ngay tức khác sinh lực của mục tiêu mà người chơi muốn tấn công chuyển thế trận từ thua thành thắng một cách nhanh chống.

game phong van

Các kỹ năng bỗ trợ cho Kỳ Lân Tý chính là điểm mới nổi bậc của Phong Vân so với những game online cùng thể loại khác và đã làm hài lòng người chơi có niềm đam mê thể loại game kiếm hiệp.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/