Gauntlet – Game Online Đậm Chất Diablo 3

Gauntlet Với những màn khám phá những hang động và dungeon đầy phiêu lưu mạo hiểm dành cho người chơi.

Gauntlet – Game Online chơi theo lối nhập vai hành động đã mở cửa diện kiến người chơi trên toàn thế giới.

Gauntlet

Để bắt đầu cuộc chơi trong game này nó khác hẳn so với những game online chơi theo lối nhập vai hành động khác để có thể tham gia chơi nó người chơi phải chi 20 USD để mua key bản quyền của trò chơi này chứ không hề có vấn đề tham gia đăng kí chơi tự do như những game khác. Và một đặc điểm khác biệt nữa là Gauntlet không co sựu xuất hiện của những giang hàng vật phẩm ảo mà trong đó tiền thật được sử dụng để mua bán trao đổi.

Gauntlet online

Khi đã hoàn tất bước đặt mau key bản quyền thì người chơi có thể đặt chân vào thế giới ảo này trải nghiệm những màn khám phá những cái hang động sâu và tô chà bá lửa đến đáng sợ kèm với những dungeon đầy thách thức nữa và người chơi sẽ có 3 người bạn đồng hành đi cùng với mình để khám phá những thách thức này với những co chế gameplay được xây dựng không gì có thể ấn tượng hơn nữa.

choi Gauntlet

Người chơi game Gauntlet sẽ phải nhập vai vào một trong những chàng hiệp sỹ hay một trong những xạ thủ hoặc một anh chàng pháp sư với pháp thuật thật cao siêu có thể tiêu diệt hết nhwungx con quái vật xuất hiện trong từng cấp độ chơi rinh về cho bản thân những phần quà có giá trị sau trận chiến.

Phiên bản game Gauntlet cùng với Diablo 3 sở hữu một lối chơi hành động mang phong cách chặt chém đậm chất ác liệt kinh khủng của phương tây. Cách thiết kế tông màu tối tăm u ám trong Gauntlet đêm đến cho người chơi cảm giác hồi hợp đáng sợ vừa chơi mà vừa có cảm giác lo sợ không biết điều kinh khủng nào đang chời đợi mình nữa.

những game thủ quan tâm có thể đặt mua key bản quyền của Gauntlet tại địa chỉ này: http://store.steampowered.com/app/258970/