On Green – Game Đánh Gôn Cực Đỉnh

On Green game online đánh gôn với không gian màu sắc được thiết kế sặc sở.

On Green có tên gọi cũ là project OG được phát triển bởi hãng Neowiz với những màn đánh gôn cực đỉnh và dự kiến trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào những ngày sắp tới này.

On Green

Xem qua những hình ảnh cũng như những đoạn video được nhà sản xuất hé lộ trên internet người chơi không thể tránh khỏi bất ngờ về thế giới trong  On Green được xây dựng trên một khung cảnh với nhiều mầu sắc sực sỡ trong một không gian rộng lớn bao quát là hình ảnh sông nước, núi, khu rừng và cả những ngọn cỏ, lá cây tạo nên một không gian sống động tuyệt với như ngoài thực tế.

On Green online

Khác hẳn với nhưng sản phẩm game online đánh gôn cùng thể loại được xây dựng trên bối cảnh chật hẹp là những hàng cây hay chỉ là những ô cát giả tạo hay những chiếc ao hồ bé tẹo teo với sự di chuyển của nhân vật qua lại đông đúc. On Green xây dựng cho người chơi một sân gôn với cảnh vật thiên nhiên bao la rộng lớn. Thêm vào đó là công cụ được sử dụng để đánh gôn cũng cực kì lạ mắt mang theo nhiều yếu tố tùy biến hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những màn gameplay đẹp mắt nhất.

choi On Green

Ngoài ra nhà sản xuất còn xây dựng game On Green mang đến nhiều sự khác biệt về các tính năng tập luyện cũng như các khóa đào tạo, giao diện của người chơi, cách nắm bắt và khả năng kiểm soát bóng cùng nhiều tính năng khác nữa đang chờ đón người chơi khám phá.