Hắc Ám Hải Tặc Game Mới Vừa Chào Đón Game Thủ

Hắc Ám Hải Tặc một thể loại webgame dựa theo đề tài của One piece chơi theo lối nhập vai chiến thuật vừa xuất hiện trên thị trường game.

Hắc Ám Hải Tặc là một game online trên nền web được xây dựng dựa trên cốt truyện cùng tên phong cách chơi theo lối nhập vai chiến thuật những vật trong game cũng khá quen thuộc mà ta đã gặp trong bộ truyện: Luffy, Zoro, Kizaru, Akainu… đồng hành trên con đường đi của game thủ sẽ có sự góp mặt không kém phần quan trọng của những đồng đội trung thánh nữa.

hac am hai tac

Hắc Ám Hải Tặc mang một lối chơ cực kì thú vị và không hề giống với những webgame chơi theo lối nhập vai chiến thuật cùng loại người chơi không hề thụ động với những nhân vật đứng im tại chỗ và trong chờ đến lượt mình tham gia chiến. Trong thế giới của Hắc Ám Hải Tặc mới này nhân vật sẽ bước chân vào một đấu trường mà ở đó nhân vật này phải tìm mọi cách để ngăn kẻ địch tiến đến gần lá cờ hải tặc của mình.

choi game hac am hai tac

Một điểm mới nổi trội trong game này người chơi sẽ được rửa mắt với những hệ thống chiêu thức vô cùng đặc biệt và đầy ấn tượng của những nhân vật One Piece trong Hắc Ám Hải Tặc này với những skill được xây dựng bám sát theo nội dung của truyện chính ddieeeuf này đã làm nên nét nổi bật cho game này.

choi game hac am hai tac hac am hai tac online

Những bước đầu vào trò chơi cũng giống như những web game khác người chơi sẽ phải có những thao tác khá quen thuộc như nhấp chuột để làm nhiệm vụ được giao với sự hỗ trợ tuyệt đối của tính năng auto.

Hiện tại game Hắc Ám Hải Tặc đang ra mắt phiên bản test để chuẩn bị chính thức cho ngày mở cửa mọi chi tiết có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: http://op.slg.vn/