Hearthstone: Heroes of Warcraft Trên Đường Về Việt Nam

Hearthstone: Heroes of Warcraft là game online đa thể loại chuẩn bị được đưa về Việt Nam.

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một game online có trộn lẫn phong cách thẻ bài rất thú vị dành cho người chơi trên toàn thế giới và hiện tại game Hearthstone: Heroes of Warcraft có số lượng người chơi tham gia cực kì đông. Hiện tại game đang trên đường về đến Việt Nam của chúng ta và sẽ được nhà phát hành nhanh chóng diện kiến người chơi trong thời gian gầy đây nhất có thể.

Hearthstone Heroes of Warcraft

Game thủ Việt đến với Hearthstone: Heroes of Warcraft cực kì đông nhưng không có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn vì server đặt ở nước ngoài và những giải tranh đấu quy mô game thủ Việt không hề có cơ hội để tham gia. Chính vì thế mà nhà phát hành ở Việt Nam sắp sửa xuất hiện và chào đón người chơi để bù đắp lại những thiếu thốn trong thời gian qua của game thủ Việt.

choi Hearthstone Heroes of Warcraft

Lối đánh trong game Hearthstone: Heroes of Warcraft có khá nhiều điều mới lạ so với những game cùng thể loại như: Yugi-Oh hay Gatherin với nhiệm vụ của game thủ tiêu diệt chủ tướng kẻ cầm đầu của đối phương. Trong quá trình di chuyến chiến đấu người chơi có quyền thực hiện khá nhiều thao tác như triệu hồi nhiều quái vật cùng một lúc. Các quân bài trong Hearthstone: Heroes được chia làm hai thể loại quen thuộc: Quái vật và Ma Thuật với những chức năng tấn công khác nhau.

Quân bài quái vật: có chức năng triệu hồi hoặc tấn công những con quái vật khác

Quân bài ma thuật: dùng để phụ trợ thêm sức mạnh cho phe của bản thân mình và dùng để tăng công đối phương.

choi Hearthstone Heroes of Warcraft

Những con quái vật xuất hiện trong Hearthstone này được xây dưng ăn theo chủng tộc và nhân vật của WarCraft rất nổi tiếng dựa trên nền tảng đó cho nên Hearthstone cũng được các game thủ rất quan tâm đến. Một điểm nhấn nữa của Hearthstone này là chủ tướng cũng sở hữu riêng những kĩ năng đặc biệt phong phú gây hứng thú cho người chơi

Hiện tại game chưa có phiên bản tiếng Việt nhưng người chơi có thể chơi bằng phiên bản tiếng anh và tham khảo thông tin tại địa chỉ trang chủ sau: http://us.battle.net/hearthstone/en/.