Huyết Binh Online Ra Mắt Game Thủ

Huyết Binh Online ra mắt thị trường và chào đón cộng động game thủ vào ngày 30/09/2014.

Huyết Binh Online thuộc thể loại game online chơi theo lối nhập vai 3D được xây dựng và phát triển bởi Gamehi có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc.Huyết Binh Online là thể loại game online mang nặng tính chất chiến đấu được xây dựng trên bối cảnh lịch sử vào thời trung cổ mà qua đó nhà sản xuất game Huyết Binh Online đã xây dựng nên một thế giới ảo lung linh xinh đẹp mà ở đó sẽ có những nhân vật chính cùng với những cuộc  phiêu bạt khắp nới trên nhiều chiến trướng ác liệt khác nhau.

huyet binh online

Huyết Binh Online luôn luôn nằm trong vị trí thứ 100 game có lối chơi mà được ngưới chơi hâm mộ nhất giữa hàng tỉ ngàn game cùng thể loại bỡi chính nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các nhân vật với những skill riêng biệt và những sự kiến được tổ chức đầy thú vị mới lạ giúp người chơi ko có cảm giác nhàm chán. Lối chơi đầy lôi cuốn với những màn PvP kiểu 1vs1 hay hình thức đánh theo nhóm theo đội…

game huyet binh online

Trong game Huyết Binh Online hệ thống kĩ năng được xây dựng khá hay so với những kĩ năng của các dòng game cung thể loại. Bên cạnh như đòn đánh thông dụng người chơi còn có thể làm cho nhân vật của mình thực hiện thêm những động tác đánh khác nữa chứ không đơn giản chỉ là đứng dặm chân tại chỗ quan sát như các loại game có lối chơi hành động thông thường khác.

choi huyet binh online

Huyết Binh Online có sức hút hấp dẫn người chơi bới nhiều tính năng mới hấp dẫn và sự đa dạng về chủng tộc mà số chủng tộc trong đó lên đến 11 chủng tộc cho người chơi tha hồ lựa chọn không chỉ dừng lại ở đó Huyết Binh Online sẽ tiếp tục cập nhập liên tục trong thời gian tới nữa. Thêm vào đó mỗi chủng tộc trong Huyết Binh Online sẽ cho người chơi những trải nghiệm hoàn toán khác nhau.

Trò chơi sẽ ra mắt tại địa chỉ: http://huyetbinh.vn/trang-chu