Kiếm Tiếu Và Những Kì Vọng Mới

Kiếm Tiếu hiện đang trong quá trình Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi vào tháng 10/2014 với nhiều kì vọng của fan hâm mộ dành cho Kiếm Tiếu.

Kiếm Tiếu nhận được sự kì vọng khá nhiều của người chơi đặc biệt là các fan của Tiếu Ngạo Giang Hồ và điều mà fan hâm mộ đang kì vọng rằng có phải Kiếm Tiếu sẽ là một phiên bản mới với nhiều điều hoàn hảo mới về cốt truyện nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ.

kiem tieu

Các phiên bản game được xây dựng theo đề tài của Tiếu Ngạo Giang Hồ đều có phần đồ họa  hấp dẫn và nội dung game có tính chiều sau khá cao và những phiên bản game dựa vào đề tài này từng xuất hiện trên thị trường đều để lại những ấn tượng sau sắc trong lòng người hâm mộ như Tiếu Ngọa Giang Hồ 3D, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đạo. Và bây giờ là Kiếm Tiếu cũng được xây dựng theo cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ và những thắc mắc được đặt ra ở đây là:

Kiếm Tiếu có khả năng thể hiện bản thân mình như những gì mà Tiếu Ngọa Giang Hồ 3D đã từng thể hiện không?

Hiện tại đang trong quá trình hoàn tắt khâu chuẩn bị nhưng sự quan tâm của fan hâm mộ không hề nhỏ so với Tiếu Ngạo Giang Hồ và những thắc mắc luôn đặt ra rằng Kiếm Tiếu sẽ như thế nào có những gì mà Tiếu Ngạo Giang Hồ đã từng làm được hay không và luôn tìm hiểu mọi thông tin về nó.

Nội dung mang đậm chất Tiếu Ngạo Giang Hồ

kiem tieu online

Kiếm Tiếu là game online chơi theo lối nhập vai đánh theo lượt được xây dựng trên một nền đồ họa tương đối bắt mắt người chơi với nhiều nét độc đáo mới với những màn PK tuyệt đỉnh. Đi theo suốt hành trình nhiệm vụ của Kiếm Tiếu là hình ảnh của bộ truyên Tiếu Ngạo Giang Hồ nhưng lại có sự xen lẫn thêm của Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp đây là điểm mà người hậm mộ có vẻ không được thích cho lắm.

Đồ Họa

choi kiem tieu

Kiếm Tiếu sở hữu một nền đồ họa khá tốt đạt chất lượng yêu cầu của người chơi với những hình ảnh bắt mắt, sự thiết kế chi tiết của các nhân vật khá tốt và mượt mà ánh sáng và màu sắc được kết hợp khá hòa hợp thẫm mỹ của người chơi.

Về Tính Năng

Mặc dầu chưa được công bố nhưng theo thông tin từ một số game thủ đã chơi thử qua game Kiếm Tiếu phiên bản tiếng Trung đều nhận xét rằng Kiếm Tiếu có nhiều tính năng đặc sắc khác lạ so với game cùng thể loại.

Có thể tham gia các hoạt động tích điểm tại hệ thống gọi Boss Thế Giới  hay tính năng chiến đấu biến hình gây sự hưng phấn tột độ cho các game thủ. Bên cạnh đó sự xuất hiện của hệ thống Tiếu Sơn Trang với những điều mới lạ thú vị như cho phép người chơi tự tạo sựng sơn trang cho mình và đi cướp bóc những vật phẩm có giá trị từ sơn trang của người khác làm giàu cho mình. Nhưng cũng cần cảnh giác trước sự cướp bóc lại của đối phương.

choi kiem tieu online

Kiếm Tiếu đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi trong những ngày của tháng 10 này và hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị và tuyệt với hơn nhiều so với những game cùng thể loại đã từng mang đến cho người chơi.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết về kiếm Tiếu người chơi có thể truy cập địa chỉ fanpage để tham khảo thêm: https://www.facebook.com/WebgameKiemTieu