Kiếm Tung Ngày Đầu Chào Đón Thị Trường Game Thủ Việt

Sau bao nhiêu chờ đợi và cuối cùng ngày mở cửa của Kiếm Tung chào đón người chơi tại Việt Nam cũng đã đến.

Kiếm Tung đã chính thức mở cửa chào đón người chơi vào hôm quan 08/10/2014 nhưng chỉ với phiên bane client được mở cửa chào đón người chơi mà thôi còn phiên bản online chơi trực tiếp trên nền web vì một số nguyên nhân nên vẫn chưa diện kiến người chơi được.

kiem tung

Trong ngày ra mắt đầu tiên của Kiếm Tung đã thu hút số lượng người chơi tham gia cũng khá đông với phiên bản client được viết hóa hoàn thiện không hề có lỗi nhỏ nào xuất hiện ở đây. Về lối đánh gameplay của Kiếm Tung khá quen thuộc so với nhưng dòng game cùng thể loại với lối đánh target và tưng kĩ năng bằng những phím hot trên bàn phím khi người chơi đã định sẵn mục tiêu tấn công với bộ kĩ năng bao gồm 10 kĩ năng căn bản.

kiem tung online

Trong game Kiếm Tung việc tung đoàn người chơi hoàn toàn không mất mama mà thây vào đó sẽ là thanh lực. Khi đó điểm thể lực của nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ có giới hạn và sẽ tăng một cách tự động theo thời gian. Và việc tung đòn dựa vào vào thể lực này sẽ bị giới hạn và người chơi sẽ không được ra đòn liên tục.

choi kiem tung

Khi bắt đầu tham gia hành trình của game Kiếm Tung thì ở 50 cấp độ đầu tiên sẽ có hệ thống hướng dẫn người chơi chủ yếu là nhấp chuột theo chĩ dẫn có sẵn để hoàn thành nhiệm vụ và làm quen với những thao tác lẫn những tính năng trong game như cách cường hóa trang thiết bị, khảm nạm, cưỡi thú cũng như việc tham gia vào những bản đồ phụ bản khác…

Hiện tại người chơi có thể tải bản cài đặt và đăng kí tạo tài khoản để tham gia ngay tại địa chỉ này: http://kiemtung.vigo.vn/.