Kiếm Tung Sự Xuất Hiện Của Sàn Nhẩy Trong Game

Kiếm Tung là game online đầu tiên mang sàn nhẩy vào thế giới ảo phục vụ người chơi.

kiem tung

Đúng vào thời khắc trưa của ngày hôm nay 11h ngày 17/10 Kiếm Tung đã khai mở mấy chủ mới có tên gọi Hắc Kiếm để phục nhu cầu cho người chơi và gánh bớt phần nào sự quá tải cho các máy chủ cũ đang hoạt động mẹt nghĩ trong thời gian qua bỡi lý do hiện trạng bar trên những máy chủ cũ luôn luôn trong tình trạng nghẹt thở.

kiem tung online

Với đại hội vũ lâm hay có tên gọi khác là đi bar trong thế giới ảo của game Kiếm Tung là một hoạt động cực kì đặc sắc các game thủ đều hưởng ứng những hoạt động này một cách nhiệt tình vì qua hoạt động này người chơi được cộng thêm một số lượng điểm kinh nghiệm cực kì lớn mà không phải mệt mỏi thi hành nhiệm vụ hay làm bất kì điều gì mà chỉ đơn giản là ngồi quan sát màn hình mà thôi.

Hoạt động diễn ra và nhiều game thủ bị cuốn hút theo những hoạt động này khá nhiều game thủ cũng đã bày tỏ sự phấn khích của chính bản thân mình qua những comment vô cùng nghộ nghĩnh trên chính fanpage của Kiếm Tung.

game kiem tung

Hoạt động của vũ lâm đại hội diễn ra hằng ngày vào 12h trưa cho người chơi tham gia thoải mái mà không hề có sự giới hạn số lượng hay cấp độ. Là một hoạt động được nhà sản xuất game cố tình tạo cho người chơi sự nghỉ nghơi giải lao sau những giờ chiến đấu căng thẳng trên những phó bản những võ đài mà người chơi miệt mài chinh chiến, sau giờ giải lao đầy thú vị này người chơi sẽ lấy lại được sự cân bằng để tiếp tục cho cuộc chiến vào buổi chiều và tối.

choi kiem tung

Kiếm Tung là game 3D đa nền được xây dựng theo cơ chế mới với bộ cài đặt dung lượng cực nhỏ 387MB nhưng đồ họa lại cực kì lôi cuốn người chơi không hề kém so với những phiên bản có bộ cài đặt lên đến vài chục GB như những game cùng thể loại nhờ sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay. Kiếm Tung có thêm nhiều hoạt động hằng ngày phong phú, nhiệm vụ dày đặc thích hợp với người chơi chuyên cày, phụ bản phong phú cho người chơi trải nghiệm thoải mái với 4 lớp nhân vật độc đáo mà chỉ có Kiếm Tung mới có mà thôi.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung