Kiếm Tung Và Những Sự Kiện Sau Khi Ra Mắt

Kiếm Tung đã chính thức ra mắt người chơi với sự khởi đầu tốt đẹp

Sau thời gian ra mắt chính thức chào đón các game thủ Kiếm Tung đã có những sự khởi đầu tốt đẹp sau 13 ngày ra mắt người chơi.

Kiem Tung

Hôm nay vào lúc 11h02 ngày 21/10 sẽ chính thức khai mở 19 sự kiện ngay tại máy chủ Tứ Kiếm với tổng các phần thưởng trong sự kiện lần này có giá trị lên đến hàng tỉ đồng sẽ được trao tặng cho các game thủ đáh dấu thêm mốc khởi đâu đầy thành công tốt đẹp của webgame 3D Kiếm Tung này sau một thời gian mở cửa cho người chơi tham gia rộng rãi.

Qua một khoảng thời gian trải nghiệm không dài những cũng không quá ngắn ngũn chính xác hơn là 13 ngày đã để lại cho người chơi với nhiều ấn tượng khó quên đặc biệt là các game thủ Việt với những con số liệu được thống kê cực khủng số lượng khoáng thạch được đào lên hằng nagfy là 3000 khoáng thạch, các vật phẩm được giao dịch hằng ngày 5212, 5000 lượt nhảy múa và trong thời gian cực ngắn chỉ với 2s sẽ có một trận đồ sát diễn ra mà nguyên nhân chủ yếu là do các hoạt động Vân Tiêu chiếm 75% nguyên nhân dẫn đến tình trạng này 25% còn lại là do các tình trạng khác.

Game Kiem Tung Online

Dưới đây là những con số thông kê của game Kiếm Tung sau 13 ngày mở cửa: số lượng máy chủ được khai mở lên đến 12 máy chủ với sức chứa của một máy chủ trong Kiếm Tung bằng sức chứa của 5 máy chủ các webgame khác, 10 loại giftcode có tổng giá trị lên đến 18 tỉ đồng được trao tặng cho người chơi. 19 sự kiện diễn ra tại các server với tổng chi phí là 9,5 tỉ đồng quà tặng cho ingame. Máy chủ mơi nhất Tử Kiếm được khai mở vào ngày hôm nay lúc 11h02 phút ngày 21/10. là webgame có số lượng bang hội đông nhất với hơn 1000 băng hội được thành lập trong đó mỗi bang hội có 10 thành viên online thường xuyên.

Chơi Game Kiem Tung

Các môn phái chính trong game gồm có 4 môn phái: Minh Pháp Điện chiếm 22%, Đại Ngục Bảo 26%, Đạo Huyền Tông 28%, Vạn Thánh Nhai 25% số lượng người tham gia các môn phái rãi rác khá đều đặn không có sự chênh lệch quá xa

Kiếm Tung là một webgame thế hệ mới với 3 bộ cài đặt cho người chơi chọn lựa sao cho phù hợp nhất với cấu hình của máy tính mình bộ cài full, bộ cài mini, chơi trực tiếp trên nền web.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung