King’s Bounty: Legions Game Online Nhập Vai Chiến Thuật

King’s Bounty: Legions là một game online được chơi theo lối nhập vai chiến thuật đa nền.

King’s Bounty: Legions là phiên bản game duy nhất thuộc sự sở hữu của King’s Bounty phát hành miến phí với phong cách nhập vai chơi theo lối chiến thuật nhiều nền và vừa mới mở cửa chào đón người chơi thông qua hệ thống Steam.

King's Bounty Legions

King’s Bounty: Legions đặc biệt khác hẳn những game cùng thế loại là người chơi không chỉ có thể chơi trực tiếp bằng máy tính với hình thức online mà vẫn có thể chơi game này trên những chiếc di động của mình với điều kiện điện thoại phải sử dụng hai hệ điều hành sau: iOS và Androit.

King's Bounty Legions online

King’s Bounty: Legions được người chơi biết đến với nhiều nét tương đồng và khá giống so với game offline nổi tiếng có tên gọi  Heroes of Might and Magic với lối chơi hoàn toàn giống nhau với cơ chế đánh theo lượt trên phạm vi bản đồ được chia theo ô và lượt đi trước sẽ dành cho phe nào có lượt đi nhiều hơn và kết quả thất bại nếu như phe nào bị tiêu diệt hết số quân đội và đương nhiên phần thắng sẽ thuộc về đội còn lại. Với số lượng quân không giới hạn nhưng chủng loại của nó sẽ bị giới hạn chính vì điều này nên người chơi cần cân nhấc thật kĩ càng khi chọn unit sao cho phù hợp với từng chiến thuật riêng biệt của mình.

choi King's Bounty Legions

King’s Bounty: Legions giống so với Heroes of Might and Magic nhưng trong King’s Bounty: Legions lại đẩy mạnh vai trò của tướng khi tăng cấp độ thì tướng được quyền học hỏi thêm nhiều kĩ năng hơn để có thể sử dụng chúng ngay trong trận chiến. Ngoài ra người chơi còn được phép tìm kiếm thu thập qua phương pháp gởi các đội tuần tra và rồi nhận được nhiều vật phẩm có giá trị như tiền, vàng…Đối với thời gian auto thì chỉ miễn phí vài giờ đồng hồ đầu mà thôi còn nếu muốn lâu hơn thì buộc người chơi phải trả thêm phí.

Mọi thông tin khác có thể tham khảo tại đây: http://steamcommunity.com/app/235400.