Lên Ngôi Hoàng Trong Phong Vân Mà Không Cần Lực Chiến

Lên ngôi long hoàng trong Phong Vân mà không cần đến lực chiến phải quá mạnh.

Phong Vân hấp dẫn người chơi với những bản đồ chiến đấu như lãnh địa, vô song chiến là những nơi tạo nên sự thành công của webgame Phong Vân trong đó chiến trường Long Thành Chiến là một chiến trường khốc liệt và đầy thử thách nhất về kĩ năng cũng như các bí kíp khác.

Phong Van

Long Thành Chiến mở cửa vào các tối chủ nhật hàng tuần là nơi các cao thủ trên khắp mọi nới quy tụ lại với cấp độ từ 60 trở lên trong game Phong Vân thì mới được tham gia. Bản đồ ở đây sẽ có sự gộp lại giữa 3 server thành một để người chơi cùng nhau đánh chiếm lấy ngôi Long Hoàng sở hữu Thần Long nổi tiếng. Cuộc chiến diễn ra khá nẫy lửa bởi ngôi vị bá vương chỉ có một những người muốn ngồi vào vị trí đó thì có đến hàng trăm người và sự cạnh tranh để đến phần mình không hề nhỏ. Long Thành Chiến được coi là cuộc chiến đầy gian nan và thử thách nhất đối với người chơi.

Game Phong Van

Từ trước đến nay những người dành phần thắng trong Long Thành Chiến thường là những ban chủ của các bang hội có khả năng chiến đấu tốt tinh thần đoàn kết cao nhưng cơ hội dành cho các game thủ khác cũng không hề nhỏ nếu như biết cách nắm bắt hợp lý nắm lấy cơ hội. Để tăng hiệu quả cao cho những đòn tấn công của mình người chơi nên dùng các loại thuốc tăng sinh lực mạnh, tấn công, phòng thủ cực kì mạnh tăng cao hiệu quả của việc tấn công giảm sát thương khi bị đối phương ra đòn.

Bang chủ là người có khả năng giữ cờ và mở cờ đem lại chiến thắng trong Long Thành Chiến nhưng chính việc giữ cờ này sẽ khiến cho Bang chủ di chuyển chậm chạp hơn khả năng bị truy sát và cướp mất cờ khá lớn nếu như không cải thiện được tình hình di chuyển. Để cải thiện vấn đề trên khi tham gia Long Thành Chiến bang chủ nên trang bị thú cưỡi và sách skill Tiêu Dao Du để tăng thêm 20% cấp độ di chuyển của mình khả năng giữ cờ cũng sẽ tăng cao thông qua việc cải thiện này. Để sở hữu skill book Tiêu Dao Du người chơi cần phải để ý đến những lần đánh quái hay diệt Boss của mình mới có thể có được bỡi nó ít khi xuất hiện.

Choi Game Phong Van

Nếu game thủ biết cách phối hợp ăn ý với nhau đoàn kết và bổ trợ nhau tốt trong mọi tình huống thì sẽ không cần đến những bang phái đẳng cấp vẫn có thể đoạt được ngôi Long Hoàng về tay mình.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/