Liên Minh Huyền Thoại Các Tướng Khắc Chế Tốt Akali

Akali là tay sát thủ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại Akali không hề xuất hiện nhiều trong các trận đấu đỉnh cao nhưng chính Akali lại là vị tướng có khả năng đánh team rất tốt là lựa chọn hàng đấy của các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lien Minh Huyen Thoai

Akali ở nhưng cấp độ đầu tiên không hề mạnh mẽ nhưng vẫn có thể farm hòa đến level 6. Có thể thực hiện snowball kinh khủng với 1 hoặc 2 mạng mà thôi với tắt cả các đường khác.

Câu hỏi đặt ra ở đây là những vị tướng nào có khả năng đi đường tốt cùng với Akali và có khả năng làm hạn chế sức mạnh của cô nào này khi giao tranh. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua một vài vị tướng nhé.

1. Mordekaiser

Là vị tướng khắc tinh của tắt cả các vị tướng còn lại trong Liên Minh Huyền Thoại kể cả Akali cũng vậy.

Choi Lien Minh Huyen Thoai

Với bộ áo giáp có sức mạnh vô biên ở ngay những cấp độ khởi đầu còn Akali thì không như vậy. Nếu Mordekaiser cố gắng đấy thật nhanh lính của mình bẳng chiêu thức có tên ” Sức Hút Hủy Diệt ” ép cho đối phương không thể đi gank tại các đường khác mà phải farm trong trụ. Tình thế lúc này đương nhiên sẽ thiên về Mordekaiser rồi.

Akali lên cao và xuất chiêu tấn công thì Mordekaiser có thể dùng chiêu thức Giáp Kim Loại bằng phím “w” trên bàn phím để đối phó và tung thêm chiêu Chùy Bay. Ngay lúc này thì Akali không có khả năng để trao đổi chiêu thức với Mordekaiser nữa bỡi có mặt của nội tại Người Sắt

Trong cuộc giao tranh tổng với Akali sử sụng chiêu thức Bắt Hồn lên Akali và buff chiêu (w) Giáp Kim Loại lên đồng đội lúc này những ảnh hưởng của Akali gây ra sẽ không còn là vấn đề nữa.

2. Rumble

Với súng phun lửa và khả năng đấy linh nhanh làm cho Akali sẽ sợ hãi và không dám đi lại gần để ăn lính.

Game Lien Minh Huyen Thoai

Để tránh những đòn cấu mấu của Akali có thể sử dụng Khiên Phế Liệu giúp cho Rumble thêm phần tự tị hơn thi thực hiện các pha trao đổi chiêu thức. Súng Phun Lửa có tầm ảnh hưởng rất mạnh trên pham vị rộng cho dù Akali có lẫn trốn trong bom khói cũng không dễ dàng gì mà né tránh được. Tốt nhất các bạn nên tấn công Akali ở  vùng này khi có lợi thế về máu cao hơn nhiều so với nó bỡi lượng giáp và thép công thêm cho Akali lúc này là rất lớn có khả năng đánh bại lại các bạ khi bạn có dự định đánh hết máu.

Mưa Tên Lửa là chiêu thức khắc tinh của Akali bỡi nó sẽ buộc phải hiện hình ngay trên những khu vực bom khói nếu không nó sẽ chết ngay tại chỗ. Nhưng lưu ý rằng chiêu thức này rất khó sử dụng các bạn nhé.

3. Annie

Vị tướng này rất cứng cáp và có khả năng dồn sát thương mạnh trên diện rộng. Có khả năng đi tốt ở hai vị trí đường lẫn đường trên giống như Akali.

Annie không có khả năng đi đường mạnh ngay từ đầy như Akali nhưng bì vào đó là khả năng đẩy linh của tướng này lại rất tốt bằng hai chiêu thức Hỏa Cấu và Thiêu Cháy.

Choi Game Lien Minh Huyen Thoai

Các tướng khác thường lao vào Annie để trao đổi chiêu thức cũng chính là lao vào con đường chết một cách nhanh nhất. Đặc biệt khi Akali đạt đến level 6 thường lao vào đối phương để trao đổi chiêu thức và đây chính là con mỗi ngon cho Annie bỡi không cần phải kiếm tìm mà cũng có người đến để nộp mạng cho mình. Khi đối đấu với Akali có thể sử dụng thêm Gậy Đầu Lâu nhằm mục đích tăng sức mạnh phép thuật và kháng phép cho mình, làm giảm kháng phép của đối phương ở đây chính là Akali.

4. Syndra

Là một pháp sư đường giữa với sức mạnh vô biên khi lựa chon Syndra có thể giết chết Akali nhanh gọn ngay từ những giai đoạn đầu tiên

Cố gắng ép farm và cấu máu của Akali thật nhiều vào, ép lính và liên tục cấu máu là việc làm khá mạo hiểm nhưng cũng chính là cơ hội tốt nhất để tiến hành snowball. Việc làm này mạo hiểm bỡi nó sẽ thu hút sự chú ý của các tướng đi rừng.

Lien Minh Huyen Thoai Online

không việc gì phải sợ sệt và gọi ngay rừng của các bạn ra nhưng đừng dại dột xuất hiện đối mặt nhé mà chờ đợi để phản gank. Giao đấu 2vs2 ở những bước khởi đầu khiến cho Akali bị thất thế và sẽ bị tiêu diệt tức khắc nếu như Syndra ăn được mạng

Ngoài việc hơn hẳn về đồ Syndra còn có khả năng lên level 6 sớm và một mạng sẽ thuộc về Nữ Chúa Bóng Tối. Để Syndra có thể dồn sát thương cao hơn đó là chiêu thức Quả Cầu Bóng Tối sử dụng trước sau đó sử dụng chiêu Ý Lực đưa quả cầu về phía đối phương sau đó dùng thêm (Q) nữa rồi xuất chiêu Bùng Nổ Sức Mạnh và tuyệt chiêu cuối cùng là Quét Tan Kẻ Yếu như vậy có thể hạ gục đối phương một cách ngon lành mà đối phương không còn đường để mà chóng đỡ nữa.

Mách nhỏ bạn vài mưu mẹo khi giao chiến với Akali

– Khi bị dinh Dấu Ấn Sát Thủ nên thụt lùi lại

– Dùng các tuyệt chiêu có sức lan tỏa rộng trên những vùng có bom và khói khi Akali ẩn mình vào đó

– Đầu tư mắt tím để mang theo khi đi đường cùng với Akali sẽ mang lại hiệu quả rất cao

– Đối đầu với Akali nên lựa chọn những tướng có khả năng phát hiện ra sự tàn hình của Akali sẽ khiến nó gặp nhiều khó khăn.