Liên Minh Huyền Thoại – Faker Là Kẻ Vô Đối

Faker vẫn là kẻ vô đối trong Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại đang lên cơn sốt với cái tên gọi Dopa là game thủ vừa nhận được giải thưởng 1,6 tỷ đồng trong cuộc chiến đua xếp hạng top 1 tại máy chủ Trung Quốc với sự xuất hiện của các game thủ có tên tuổi lớn trong đó có cả Faker.

Choi Game Lien Minh Huyen Thoai

Theo sự nhận định của các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại thì Dopa là game thủ xuất sắc nhất và không hề có đối thủ nào có thể so sánh với anh bỡi kĩ năng cá nhân của anh chàng này vượt trội hơn hẳn nhưng cao thủ như Faker và Dade

Nhưng thông tin trên chỉ là sự nhận định mà thôi còn trên thực tế thì sao? ngay tại may chủ Liên Minh Huyền Thoại của hàn Quốc là chiến trường tầm cỡ thế giới có tính cạnh tranh cao nhất thì anh chàng Dopa lại xếp sau Faker khá nhiều. Cụ thể hơn là vị trí top 1 và top hai của Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Hàn Quốc là Faker và Hide.

Lien Minh Huyen Thoai

Giữa Faker và Dopa là hai anh chàng game thủ với những kĩ năng cá nhân cao siêu riêng biệt trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại. Cả thế giới đang mong chờ trận chiến của hai cao thủ này để biết được chính xác ai là người đứng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại và ai sẽ là người thắng cuộc khi cuộc chiến này diễn ra?