Long Giới Tranh Bá Đề Cao Sự Tự Do Khám Phá

Long Giới Tranh Bá cho game thủ tha thồ khám phá.

Long Giới Tranh Bá làm một game online 2D chơi trên nền web thuộc thể loại MMORPG nổi tiếng được vận hành và phát triển bởi Dragon World company. Long Giới Tranh Bá được xây dựng dựa trên một đề tài kì ảo vẻ ra một đại lục nằm trong sự giả tưởng theo hướng thần thoại của Châu Âu.

long gioi tranh ba

Bước chân vào thế giới ảo được xây dựng trong game Long Giới Tranh Bá game thủ sẽ phải chứng kiến một thế giới mà ở đó đầy rẫy sự hỗn loạn cũng vô càng sự huyền bí đang chờ đón người chơi khám phá qua những cuộc hành trình đầy tính phiêu liêu và mạo hiểm.

Long Giới Tranh Bá được thiết kế với hệ thống thao tác điều khiển không quá khó khăn cho người chơi có thể nắm bắt ngay bởi cơ chế point’n click truyền thống mà hầu hết tắt cả game thủ của chúng ta đều quá quen thuộc với cơ chế này cùng với sự kết hợp của các phím tắt giống hoàn toàn so với những dòng game online cùng thể loại khác.

long gioi tranh ba online

Gameplay của game point’n click truyền thống cực kì đa dạng đêm đến cho người chơi sự tự do khám phá thế giới cũng như sự  phát triển nhân vật của mình theo sở thích riêng. Nhưng hơn hẳn vẫn là tính PK được đề cao nhất. Cho phép người chơi tự do thoải mái tham gia vào các chiến trường công thành có quy mô tổ chức lớn hạ gục đối thủ có thể rơi trang bị.

Hệ thống nghề nghiệp được xây dựng trong game Long Giới Tranh Bá chỉ gói gọn trong 3 lớp căn bản

– lớp thứ nhất Chiến Sĩ: Nắm giữ vai trò của tanker

– lớp thư hai Pháp Sư: giữ vai trò của một nuker

– Cung Tuyển Thủ: nắm giữ vai trò của dps

Yêu cầu đặt ra cho người chơi là phải biết cách phối hợp tốt nhất 3 lớp nghề nghiệp kể trên để có khả năng chinh phục được những phụ bản được thiết lập trong Long Giới Tranh Bá mang tính thử thách và độ khó cực kì cao này

choi game long gioi tranh ba

Long Giới Tranh Bá trong mắt người chơi với một nền đồ họa không quá bắt mắt nhưng có một hệ thống chiêu thức được thiết lập cực tốt. Hệ thống trang thiết bị đa dang, nhân vật di chuyển mượt mà không có những lỗi nho như những trùng lặp xuất hiện tại đây. Long Giới Tranh Bá là tựa game hấp dẫn cho những game thủ mê phiêu lưu mạo hiểm