Long Môn Hổ Tướng Game Dành Cho Game Thủ Mê Hành Động

Long Môn Hổ Tướng đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển.

Long Môn Hổ Tướng là một game online 3D được xây dựng và phát triển bới JingJie company thuộc thể loại MMORPG mang đề tài lịch sử lấy bối cảnh chiến tranh thời nhà tống chống lại sự xâm lược của quân Kim với sự khốc liệt đẫm máu của những cuộc chiến và nhân vật chính trong bối cảnh này là nhân vật Nhạc Phi với nội dung chủ yếu xoay quanh nhân vật này.

long mon ho tuong

Long Môn Hổ Tướng được khắc họa trên một nền đồ họa cực kì bắt mắt người chơi với sự kết hợp của phong cách cổ điển của Trung Hoa thời nhà Tống kết hợp với sự xen lẫn của yếu tố phương tây. Các cung thành, trì được thiết kế rộng lớn, phong phú, đa dạng, hệ thống cung cấm mang đậm chất phương đông nhưng cũng có mặt của những biểu hiện theo phương hướng của phương tây.

choi long mon ho tuong

Long Môn Hổ Tướng với hệ thống gameplay xoay quanh vào trận quốc chiến PVP trên quy mô rộng lớn mà ở đó người chơi thoải mái tung hoàng trên chiến trường rộng lớn thaoir mái sử dụng các loại xe tăng, thuyền bay, xe xung kích…đầy thứ vị cùng với những event mang đậm tính casual hay xen lẫn nhiều nội dung PVE được đưa vào cùng với những phần thưởng hấp dẫn chờ đón để trao tặng cho người chơi.

long mon ho tuong online

Trong thế giới ảo của game Long Môn Hổ Tướng hệ thống nghề nghiệp được xây dưng tới 6 lớp: thứ nhất Long Vệ, thư hai Hổ Vệ, thứ ba Thích Khách, thứ tư Thần Binh, thứ năm Ẩn Sĩ, thứ sáu Dược Sư. Vơi mỗi nghề nghiệp riêng đều có sự thiết kế tùy chọn theo cá tính của nhân vật nam hoặc nữ riêng biệt nhưng những nghề nghiệp này đều có điểm chung là đi theo phong cách truyền thống tanker-dps-healer. Hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện bước xây dựng những thông tin khác vẫn chưa được hé lộ. Những tin tức mới chúng tôi sẽ cập nhập liên tục tại website này.