Ma Thiên Ký Sự Lựa Chọn Dành Cho Người Chơi

Trong thị trường game online hiện nay có quá nhiều game xen lẫn nhau khiến cho người chơi có sự phân vân không biết nên chơi game nảo? Đối với những người chơi ưa sự thư giãn nhẹ nhàng thì Ma Thiên Ký chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Ma Thiên Ký một thể loại game online dành cho người chơi ưa thích sự nhẹ nhàng bỡi xét về tổng thể Ma Thiên Ký có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để người chơi chọn nó về nền đồ họa game có phong cách thiết kế nổi bật về phần màu sắc xen lẫn sự dung hợp của phong cách cá tính dễ thương mang lại nhiều thiện cảm cho người chơi.

ma thien ky

Ma Thiên Ký được xây dựng với nội dung dựa trên nội dung của những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung và nhà văn Cổ Long mà trong đó có tơi 4 bang phái được thành lập nên cho người chơi lựa chọn tham gia.

Nhiệm vụ thi hành trong game Ma Thiên Ký cũng chi ra làm hai loại nhiệm vụ: nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Ở những giai đoạn đầu tiên từ cấp độ 1 đến cấp độ thứ 30 người chơi chủ yếu thực hiện nhiệm vụ qua thao tác nhấp chuột theo màn hình để làm nhiệm vụ. Hệ thống thú cưỡi trong Ma Thiên Ký rất phong phú nhưng cũng tùy vào nhân vật chơi đang ở cấp độ thứ bao nhiêu thì mới được trang bị. Để trang bị được những con thú có cánh thì phải trải qua một quá trình dài không hề dễ, những con thú có cánh thì chủ yếu chỉ dành cho hiệp khách. Khi thức thi nhiệm vụ thì nhân vật có thể kết hợp với Hiệp Khách để tăng sức mạnh chiến đâu nhưng thời gian duy trì nó lại không lâu.

ma thien ky online

Bản đồ chơi trong game Ma Thiên Ký cũng chia theo cấp độ. Khi người chơi đạt từ cấp độ thứ 30 trở đi có thể mở cửa tắt cả các tính năng. Hệ thống võ công của nhân vật có sự khác biệt so với game cùng thể lại như mỗi phe phái đều có thể sử dụng 3 loại vũ khí với võ công khác nhau và có thể thây đổi vũ khí trong từng tình huống cho phù hợp với kĩ năng.

choi ma thien ky

Ngoài ra một điểm đáng chú ý và khá hài hước nữa đó là người chơi có thể thây đổi ngoại hình cho nhân vật bằng thuốc nhuộm và tạo hình nhân vật tùy theo sở thích của mình chứ không chỉ có thây đổi ngoại hình bằng trang thiết bị. phụ bản trong game có nhiều loại nhưng với độ thử thách không hề cao sẽ phù hợp với người chơi thích thư giãn nhẹ nhàng.

Trang chủ: http://www.mathienky.com/