Manh Chinh Thiên Hạ Game Đáng Chú Ý Trong Tháng 10/2014

Manh Chinh Thiên Hạ là một game online chơi theo lối nhập vai cực kì đáng chú ý trong tháng này.

Manh Chinh Thiên Hạ thuộc thể loại webgame được chơi theo lối nhập vai phương pháp đánh theo lượt. Manh Chinh Thiên Hạ được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử thời kì Tam Quốc của đất nước Trung Hoa.

manh chinh thien ha

Thế giới ảo trong game Manh Chinh Thiên Hạ được thiết kế cực kì công phu tĩ mĩ hình ảnh nhân vật mang phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu bắt mắt người chơi với nền đồ họa được sử dụng là nền 2D khá quen thuộc với tầm nhìn của người chơi từ trước đến nay. Yếu tố diện mào của những nhân vật xuất hiện trong thế giới ảo của Manh Chinh Thiên Hạ được hầu hết những chuyên gia về game đánh giá cực kì cao ở tính sáng tạo mới mẻ này bỡi không hề xuất hiện sự vay mượn nào của các chi tiết trong những trò chơi cùng thể loại đã có mặt trên thị trường game hiện nay.

Không những chỉ thể hiện ở tính sáng tạo mà qua game Manh Chinh Thiên Hạ người chơi còn có thể tận hướng nhiều màn tung tuyệt chiêu đầy ấn tượng nữa từ những nhân vật của chính mình mà chưa game cùng thể loại nào có được điều đó.

manh chinh thien ha online

Lối chơi trong Manh Chinh Thiên Hạ có nhiều nét tương đồng như những webgame cùng thể loại đó là đánh theo lượt nhưng có sự khác biệt tí xíu ở phần dẫn nhập cơ chế tự động tìm đường tự đánh nhiệm vụ xuất hiện dày đặc để tăng cấp độ. Nhưng ở cấp độ thứ 40 trở đi những nhiệm vụ xuất hiện sẽ có độ khó tăng cao và người chơi cũng không thể tự phục hồi sinh lực cho nhân vật sau những trận đấu nữa đó cũng là một điều khó khăn cho người chơi.

Chính vì những yếu tố trên cho nên việc lựa chọn người chơi cùng tham gia chiến cũng chiếm một phần hết sức quan trọng để hỗ trợ người chơi thì Manh Chinh Thiên Hạ cùng cho phép người chơi chọn chiêu thức sẽ ra đòn khi tham gia chiến trận kể cả lúc chiến trận đang diễn ra nhờ có điều này mà Manh Chinh Thiên Hạ giảm bớt đi sự nhàm chán cho người chơi mà tính năng auto gây ra.

Trang chủ: http://www.5911.com/mztx