MapleStory 2 Game Online Đình Đám Hiện Nay

MapleStory 2 là một game online đình đám có thời gian chuẩn bị khá dài trước khi ra mắt người chơi.

MapleStory 2 được xây dựng và phát triển bởi Nexon được biết đến vào năm 2011 và đến nay mới có thêm những thông tin chính thức về game MapleStory 2 qua bước qua giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào ngày 17 đến 21/09/2014 vừa qua.

MapleStory 2

trong phiên bản mới này MapleStory 2 qua thông tin truyền miệng của những game thủ tham gia trải nghiệm thì so với phiên bản MapleStory  cũ thì phiên bản mới này có rất nhiều sự thây đổi đặc biệt nhất là nền đồ họa trong game nếu như ở phiên bản cũ chỉ sử dụng nền đồ họa 2D thì bước sang phiên bản mới này nền đồ họa 3D hiện đại tiên tiến đẹp mắt hơn nhiều về hình ảnh cũng như sự khắc họa nhân vật đặc biệt nhất là góc nhìn 3D có hướng từ trên xuống.

choi game MapleStory 2 online

Vơi style thiết kế nhân vật cũng như môt trường hoạt cảnh trong game ở phiên bản mới này khá sắc sở đậm nét như tắc kè hoa nhưng lại mang tính sống động dễ thương.

MapleStory 2 vẫn giữ lối chơi theo màn hình ngang giống như phiên bản đầu tiên khi nó xuất hiện. Và thêm một thông tin mới nhất vừa hé lộ làm chao đảo người hâm mộ của game này đó là khi nhà sản xuất Nexon hé lộ lớp nhân vật nữ đầu tiên có tên gọi là Bella những thông tin thêm về nhân vật này còn là một điều khá bí ẩn với vũ khí mà lớp nhân vật nữ này sử dụng trong rất dễ thương và nhân vật này thuộc ở lớp ” Sát Thủ”.

choi MapleStory 2

Những thông tin về ngày công bố của game MapleStory 2 hiện vẫn chưa có thông tin gì nhưng theo dự kiến ngày công bố khả năng sẽ rơi vào năm 2015.