Mộng Chiến Thần Chào Đón Game Thủ Việt 16/10

Mộng Chiến Thần chào đón game thủ Việt vào ngày mai 16/10/2014.

Mộng Chiến Thần thuộc thể loại game online chơi trên nền web có tên gọi gốc là thần sáng thiên hạ sẽ chính thức đi vào giai đoạn Alpha Test vào ngày mai 16/10/2014 tại thị trường Việt Nam.

mong chien than

Mộng Chiến Thần là game sở hữu nền đồ họa 2.5D với những công trình kiến trúc tuyệt đẹp cách thiết kế nhân vật, khung cảnh cùng với cách phối màu sáng và tối khá phù hợp tạo nên một thế giới ảo Mộng Chiến Thần có không gian cực kì cuốn hút người chơi.

Về các tính năng của game Mộng Chiến Thần bên cạnh việc gìn giữ những tính năng mang tính chất truyền thống gameplay ARPG vẫn tiếp tục phát huy thêm những tính năng mới như SNS (Social Networking Services) một tính năng đầy sự tinh tế mới lạ.

mong chien than online

Những màn gameplay thể hiện trong game Mộng Chiến Thần khá thân thuộc với người chơi như tính năng Auto hỗ trợ đa phần nhiệm vụ đánh quái hay tìm nhân vật. Sau màn khởi đầu này khi cấp độ của người chơi tăng cao thì những tính năng mới hơn cũng sẽ được mở như cường hóa trang thiết bị đồ đạc cho người chơi, kĩ năng, pet… và đương nhiên những con quái vật hay Boss cũng sẽ không còn yếu ớt như những level đầu tiên nữa mà chúng cũng trở nên mạnh mẽ hơn khó tiêu diệt hơn.

choi mong chien than

Bên cạnh đó những hoạt động mang tính chất giải trí khác như thứ cưỡi, thú nuôi, bắt cá, hộ tống mỹ nhân…cũng được Mộng Chiến Thần xây dựng một cách hài hòa

Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác của game Mộng Chiến Thấn các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ này: http://mongchienthan.vn/.