Mộng Chiến Thần Thây Thế Cho Tên Gọi Thần Sáng Thiên Hạ

Mộng Chiến Thần game online sắp về Việt Nam trong tháng 10/2014 này thây thế cho tên gọi cũ là Thần Sáng Thiên Hạ.

Mộng Chiến Thần một game online chơi theo lối nhập vai rất nổi tiếng tại thị trường quê nhà Trung Quốc sẽ chào đón người chơi tại thị trường Việt vào tháng 10/2014 này Mộng Chiến Thần với tên gọi gốc là Thần Sáng Thiên Hạ.

mong chien than

Mộng Chiến Thần là một web game có phong cách chơi theo lối nhập vai quen thuộc với đề tài lấy bối cảnh Tiên Hiệp xây dựng và hiện tại Mộng Chiến Thần đang là game nằm trong top tem đứng đầu về số lượng server mở ra trong một tháng để chào đón người chơi mà những web game cùng thể loại khác không hề có trọng lượng để có thể sánh vai bằng.

mong chien than online

Game Mộng Chiến Thần được xây dựng với 3 class nhân vật cho người chơi chọn lựa mỗi lớp nhân vật mang cho mình những đặc tính riêng biệt và những kĩ năng hoàn toàn khác nhau trong chiến đấu và đương nhiên cả ngoại hình cũng vậy.

Đồ họa được thiết kế trong Mộng Chiến Thần mang phong cách 2D với phần thiết kế khá quen thuộc so với những webgame cùng thể loại đã có mặt trên thị trường. Thiết kế tạo hình nhân vật không có gì độc đáo ngoài những chi tiết vay mượn của những phiên bản game khác nhưng nhà sản xuất của game này cũng khá thông minh khi chọn những hiệu ứng skill, hệ thống cánh của thú cưỡi trong rất đẹp mắt. Chính nhờ điều này mà một phần lớn trong nhược điểm của game Mộng Chiến Thần được che lấp bớt.

choi mong chien than

Lối chơi trong game cũng không quá khó cho người chơi chỉ cần nhấp chuột để làm nhiệm vụ cùng với sự hỗ trợ của hệ thống auto để nhanh chóng tăng cấp độ nhất và mở ra thêm nhiều tính năng mới nhất với những màn đánh quái cũng khá nhiều sức lối cuốn nhưng sự hỗ trợ của auto quá nhiều khiến người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán. Những tính năng cơ bản như cường hóa, thú nuôi, thú cưỡi…vẫn xuất hiện bên cạnh đó có thêm sự góp mặt của tính năng thư giãn trong quá trình chơi người chơi có thể mang cần để câu cá hoặc nhẩy xuống dưới để tự tay bắt trực tiếp những con cá mập.

choi game mong chien than

Để biết thêm thông tin chi tiết về game các bạn có thể truy cập vào địa chỉ fanpage này: https://www.facebook.com/pages/M%E1%BB%99ng-Chi%E1%BA%BFn-Th%E1%BA%A7n/1517402665171719?fref=photo